Tổng Hợp Tin Sau Trận Đấu PSV 2-1 United

923

(MUSVN) – Dưới đây là những tin ngắn được tổng hợp lại sau trận đấu thất vọng của Quỷ Đỏ.

1.Tình trạng của Shaw

Các bác sỹ đã chính thức xác nhận tình trạng chấn thương của Luke Shaw, hậu vệ trẻ của chúng ta đã bị gãy chân và chắc chắn sẽ vắng mặt tối thiểu 6 tháng. Sau trận đấu vừa qua, trên twitter cá nhân của mình, Luke Shaw đã gửi lời cảm ơn tới đội bóng cũ của anh sau khi nhận được lời động viên rất nhanh từ họ. Đây lẽ ra sẽ là một mùa bóng tuyệt vời của Shaw, nhưng cuối cùng nó lại trở thành thảm họa. Shaw sẽ được đưa về phẫu thuật tại Manchester vào thứ Tư hoặc thứ Năm. Mạnh mẽ lên, chàng trai!

Shaws tears2. Graham Poll: “Trọng tài đã hoàn toàn sai lầm”

Nói về công tác trọng tài, Graham Poll cho rằng họ đã không làm tốt công việc của mình. Trọng tài người Italia có thể không quan sát thấy chấn thương của Shaw nhưng lẽ ra ông ta phải trừng phạt hậu vệ của PSV, Hector Moreno.

“Moreno đã không hề nhân nhượng khi tung ra cú tắc bóng và anh ta cũng không hề tỏ ra một chút gì hối hận khi thấy đối thủ của mình lãnh một chấn thương như vậy. Với tôi, đó là một cú vào bóng rất tàn khốc.”

“Moreno xoạc bóng ở tốc độ cao, chân trước của anh ta đã trúng bóng nhưng chân sau lại tạo nên chấn thương cho hậu vệ của United. Điều đáng nói ở đây là chân trước của anh ta giơ cao và anh ta không hề có ý định kiềm chế pha vào bóng của mình. Đó là một pha bóng nguy hiểm, thực ra là tàn khốc, và anh ta xứng đáng bị đuổi khỏi sân.”

“Nicola Rizzoli biết luật, nhưng ông ta không hề trừng phạt Moreno vì điều đó. Pha bóng đó nếu không gây ra chấn thương cho Shaw thì anh ta vẫn xứng đáng bị thẻ đỏ. Là một trong những trọng tài giỏi nhất của UEFA, tôi cho rằng ông ta không thể bỏ qua một lỗi thô thiển như vậy được.”

3. Scholes: “United đã chơi rất tốt!”

“United không xứng đáng bị thua trận này, họ đã chơi rất tốt!” Huyền thoại Paul Scholes khẳng định, “họ hơi chùng xuống ở một phần ba thời gian cuối, điều đó dĩ nhiên không tốt nhưng tôi thấy về tổng thể họ đã cho thấy sự nguy hiểm của mình và có nhiều thứ để xây dựng.”

“Mata chơi vị trí số 10 không tốt, tôi nghĩ rằng nên đưa Rooney về vị trí này. Rooney không cần đá tiền đạo vì Martial đang tỏ ra là người phú hợp. Tôi thấy ở chàng trai trẻ nay sự nhanh nhẹn và sức mạnh. Trong khi đó thì Bastian Schweinsteiger cho thấy anh ta là một cầu thủ hoàn hảo ở giữa sân. Anh ấy thi đấu rất tuyệt vời!”

4.Van Gaal phàn nàn.

Van Gaal đã có những động tác trấn an Luke Shaw khi hậu vệ này được đưa ra sân, ông trông giận run lên và cuối cùng cũng có những lời phàn nàn sau trận đấu:

“Quá tệ! Một cậu trẻ tới chơi bóng tại United khi 18 tuổi, trải qua một mùa giải tồi tệ và rồi thi đấu một cách kỳ diệu ở năm thứ 2. Thế rồi mọi thứ lại ra cớ sự này.”

“Khi tôi đi vào phòng thay đồ, tôi không thể nói được điều gì cả. Cậu ấy đang đeo mặt nạ dưỡng khí và đang khóc.”

“Tôi không phải là bác sỹ nên không thể đưa ra chính xác thời gian hồi phục của cậu ấy được. Nhưng theo những gì tôi được nghe và theo kinh nghiệm của tôi thì cậu ấy sẽ cần ít nhất 6 tháng để vượt qua chấn thương tồi tệ đó. Shaw sẽ không thể thi đấu tại Champions League nữa, tôi hy vọng rằng cậu ấy kịp hồi phục để đá vài trận cuối mùa giải.”

“Pha vào bóng của anh ta, Moreno thật sự là quá tồi tệ. Vào bóng bằng cả hai chân và chẳng nhận bất kỳ hình phạt nào.”

Thái Nguyễn, tổng hợp từ Daily Mail.

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage