Tom Cleverley Muốn Thay Thế Vị Trí Của Paul Scholes

288

 (MUSVN) – Tom Cleverley đang sẵn sàng lấp đầy khoảng trống mà Paul Scholes để lại ở hàng tiền vệ Manchester United sau khi Hoàng tử Hạt tiêu tuyên bố giải nghệ vào cuối tháng trước.

Suốt ba năm qua, Cleverley liên tục được cho đi ‘du học’ tại Leicester, Watford rồi Wigan để tích lũy thêm kinh nghiệm và ra sân thường xuyên hơn. Quãng thời gian thi đấu cho đội bóng Premier League Wigan đã giúp tiền vệ của tuyển U-21 Anh ‘lột xác’. Anh đóng góp vai trò lớn trong chiến dịch trụ hạng thành công của The Latics và đã được Sir Alex Ferguson gọi trở lại Old Trafford.

Giờ đây, sau quyết định giải nghệ của Paul Scholes, Cleverley đang quyết tâm tìm một chỗ đứng chính thức trong đội hình các nhà ĐKVĐ Premier League.

Tom phát biểu trên Manchester Evening News: “Tầm ảnh hưởng của Paul Scholes là quá lớn để thay thế trong chốc lát. Anh ấy là một cầu thủ vĩ đại, một cầu thủ với những kỹ năng toàn diện mà bất cứ đội bóng nào cũng sẽ nhớ đến.”

“Tuy nhiên, như thường lệ, một cái tên khác sẽ phải bước lên. Tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng cho công việc tại United. Tôi hy vọng mình sẽ thi đấu tiến bộ và giúp CLB tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc chiêu mộ cầu thủ mới.”

“Tôi biết United sẽ mạnh tay trên TTCN hè này. Thực tế, Quỷ Đỏ là đội bóng lớn nhất thế giới và sẽ chỉ quan tâm đến những cái cầu thủ tốt nhất. Đó là một thử thách mà tôi phải đương đầu.”

 “Tôi đã có vài cuộc nói chuyện với Sir Alex. Chúng tôi sẽ còn trao đổi thêm sau khi Giải U-21 Châu Âu kết thúc. Nhưng chúng ta đều hiểu rõ Sir Alex luôn muốn phát triển những cầu thủ ‘cây nhà lá vườn’. Vì vậy tôi sẽ phải thể hiện mình đủ tầm để ở lại Old Trafford. Sau những kinh nghiệm có được tại Wigan, tôi đã biết được môi trường Premier League ra sao. Tôi rất mong muốn được là một phần trong kế hoạch ở mùa giải tới của HLV.”

trankhanhduc (theo SkySports)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage