‘Tân Binh’ Fryers Mong Chờ Những Cơ Hội Tiếp Theo

203
(MUSVN) – Cầu thủ trẻ Ezekiel Fryers đã tự tin đặt mục tiêu ra sân ở đội hình chính của Manchester United sau khi được Sir Alex Ferguson trao cơ hội trong trận đấu với Leeds tại vòng Ba Carling Cup.

Hậu vệ 19 tuổi này có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại Elland Road vào ngày hôm qua. Anh thi đấu năng nổ suốt thời gian có mặt trên sân và chỉ bị thay ra ở phút thứ 80 vì xuống thể lực.

“Thật tuyệt vời khi được thi đấu cho Đội I và đối đầu với Leeds tại Elland Road,” Fryers phát biểu. “Đây là một kinh nghiệm vô cùng quý báu dành cho tôi, một bước tiến lớn lao và quan trọng. Sau 80 phút, tôi phải rời sân vì bị chuột rút. Bởi vậy, khi trở lại thi đấu cùng Đội Dự bị, tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để đạt được thể lực tốt hơn và sẵn sàng cho những cơ hội sắp tới.”

Trong đội hình của United ngày hôm qua còn có 2 người đồng đội của Fryers tại đội trẻ là Larnell Cole và Paul Pogba. Bộ đôi tiền vệ sinh năm 1993 này cũng thi đấu vô cùng xuất sắc.

“Thật vui khi được sát cánh với Larnell và Pogba,” Fryers tiếp tục. “Chúng tôi đã chơi cùng nhau rất nhiều. Trận đấu này thực sự là một bước tiến lớn đối với cả ba chúng tôi.”

PJ Duncan (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage