Sự Nghiêm Khắc Của Van Gaal

662

(MUSVN) – Trong buổi trả lời phóng vấn mới nhất tại Mỹ, Louis van Gaal đã xác nhận rằng thủ thành Victor Valdes sẽ bị bán ngay trong mùa hè này vì “không phù hợp với lý thuyết chung”. Valdes sẽ rời khỏi đội bóng, bất chấp tương lai không rõ ràng của De Gea.

Valdes ký hợp đồng có thời hạn 18 tháng với United và rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi không thấy tên của thủ thành này trong danh sách du đấu.

Valdes

Van Gaal cho biết ông sẽ bán thủ thành này vì đã phá vỡ những điều luật nghiêm khắc của ông bằng việc từ chối thi đấu trong một trận của đội U21 United.

“Anh ta không được lựa chọn bởi anh ta đã không tuân theo những lý thuyết chung của chúng tôi. Ở đây không có chỗ cho người như thế.”

“Lý thuyết chung là mọi người đều cần phải chơi bóng và phải duy trì cảm giác thi đấu của mình. Ở tình huống này, anh ta đã ngắt mạch duy trì cảm giác đó bằng cách từ chối chơi cho đội hình phụ.”

“Khi anh từ chối tuân theo những nguyên tắc chung, sẽ chỉ có một con đường để đi : rời khỏi đội bóng.”

“Đối với chúng tôi, đây thực sự là một tình huống rất đáng tiếc. Chúng tôi đã nghĩ rằng anh ta sẽ hòa nhập được với những nguyên tắc đó. Chúng tôi đã tạo điều kiện cho anh ta hồi phục và thậm chí đã cho anh ta một bản hợp đồng.”

“Khi bạn không có cơ hội chơi bóng cho đội hình chính, bạn cần phải duy trì cảm giác của mình bằng cách chơi cho đội dự bị. Nhưng anh ta đã từ chối.”

Thái Nguyễn, theo M.E.N

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage