Smalling Vui Mừng Trước Trời Âu

211
(MUSVN) – Chris Smalling rất vui mừng khi lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm không khí Champions League. Anh đã có tên trong đội hình xuất phát và chơi đủ 90 phút ở trận đấu với Rangers vào đêm qua.

Cầu thủ 20 tuổi này đã bất ngờ được Sir Alex điền tên vào danh sách thi đấu chính thức ở trận đấu mở màn của chiến dịch Champions League năm nay. Anh tạo được ấn tượng khá tốt khi chơi bên cạnh cầu thủ vừa mới trở lại sau chấn thương Rio Ferdinand. Mặc dù hòa chung với không khí thất vọng của toàn đội khi chỉ giành được 1 điểm, Smalling vẫn cảm thấy hạnh phúc khi góp mặt tại đấu trường lớn nhất châu Âu dành cho các câu lạc bộ.

“Champions League là một trong những giải đấu lớn nhất thế giới. Được góp mặt tại sân chơi này là niềm tự hào cũng như vui sướng của mọi cầu thủ,” Smalling phát biểu trên MUTV.

“Tôi đã được xem rất nhiều trận đấu Champions League trên TV. Giờ đây, cảm giác được là một phần của United, một phần của cuộc chiến không khoan nhượng này thật tuyệt vời.”

“Thật tiếc là chúng tôi đã không thể đánh bại Rangers. Toàn đội cảm thấy rất thất vọng với kết quả này.”

“Trận đấu kế tiếp với Valencia sẽ mang tính chất rất quan trọng. Hy vọng chúng tôi sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ vốn có của mình. Ghi bàn và giành được một kết quả thuận lợi là mục tiêu của United.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage