Smalling Và Cột Mốc 200

1301

(MUSVN) – Chris Smalling đã cho biết anh rất tự hào khi có trận đấu đánh dấu lần thứ 200 tại Premier League của mình trong màu áo Quỷ Đỏ bằng chiến thắng 1-0 trên sân nhà Old Trafford trước Aston Villa vừa qua.

chris-smalling

Gia nhập United từ Fulham trong mùa Hè năm 2010, Smalling đang ngày càng thể hiện tầm ảnh hưởng của mình sau sáu mùa bóng thi đấu ở sân Old Trafford. Đội phó của United cũng là cái tên luôn được ưu tiên cho một suất ra sân trong hình chính thức.

Hậu vệ 26 tuổi đang khẳng định mình là một hòn đá tảng mới ở hàng phòng ngự Quỷ Đỏ với 48 trận được ra sân ở mùa giải năm nay. Con số này đã vượt qua một phần tư tổng số lần khoác áo United từ khi chính thức gia nhập cho đến nay. Smalling đã chứng tỏ được sự ổn định của mình để sẵn sành trở thành một thủ lĩnh mới trong đội hình Quỷ Đỏ.

Trả lời với MUTV trước trận đấu đánh dấu cột mốc 200 quan trọng này, Smalling cho biết anh luôn hướng đến những thành tích cũng như kỷ lục to lớn hơn và có ý nghĩa hơn. “Đây là một dấu ấn quan trọng đối với tôi, với số lớn ra sân nhiều như thế, quả thật nó là một thành quả rất tuyệt vời. Tôi đang hướng đến phía trước với nhiều trận đấu hơn nữa, cũng như những kỷ lục ấn tượng hơn.”

Nói về sáu mùa bóng đã qua, Smalling tiếp lời: “Sau mỗi năm, bạn sẽ trở nên thân thuộc hơn với những người đồng đội đã thi đấu rất tốt bên cạnh mình, nó là niềm động lực để giữ bạn tiến bộ hơn ngày qua ngày để có thêm nhiều sự đóng góp nữa cho đội bóng. Tôi cảm giác như đây mới chỉ là sự bắt đầu, và tôi hy vọng sẽ được tiếp tục thi đấu và tích luỹ kinh nghiệm cho chính mình.”

Chiến thắng của United đã trực tiếp khiên Aston Villa chính thức nhận chiếc vé xuống hạng đầu tiên ở Premier League, Smalling thừa nhận rằng trước đó anh đã ngạc nhiên với tình hình khó khăn của Villa.

“Ở đầu mùa bóng, tôi không cho rằng bất cứ ai có thể dự đoán được vị trí hiện tại của Aston Villa trên BXH. Họ là một đội bóng đã và đang sở hữu được nhiều truyền thống ấn tượng trong lịch sử của CLB. Bên cạnh đó, Villa cũng có một khoảng thời gian rất dài thi đấu ở sân chơi cao nhất nước anh. Nhưng tôi nghĩ nó cũng chỉ là một minh chứng cho sự điên rồ của mùa giải năm nay nói riêng và ở cả Premier League nói chung, rất khó để dự đoán được và bất cứ đội bóng nào cũng có thể nhận những tình huống xấu nhất.”

Khuong Bui (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage