Smalling Phủ Nhận Tin Đồn Các Cầu Thủ Không Ủng Hộ Van Gaal

848

(MUSVN) – Có nhiều tin đồn cho rằng các cầu thủ  Quỷ Đỏ không còn ủng hộ HLV van Gaal. Chris Smalling đã gọi những người chỉ trích đó là “lố bịch” khi họ cho rằng đồng đội của anh không thực sự ủng hộ hết mình với thuyền trưởng của United.

Đội phó của Quỷ Đỏ cũng chỉ ra rằng đội hình United đang quay trở lại đúng hướng, vì thế sẽ không một ai có suy nghĩ khác.

Anh cùng các đồng đội đã có trận đấu rất hay dù bị Chelsea cầm hoà trong thế trận áp đảo, màn trình diễn đó đã dẹp tan mọi nghi vấn rằng vị HLV người Hà Lan đang “mất sự kiểm soát” trong phòng thay đồ.

JS79333961

Những nỗ lực thi đấu của các cầu thủ đã gặp khó khăn trong chuỗi trận thất bại trước Bournemouth, Norwich City và Stoke City. Tuy vậy, Smalling vẫn bảo vệ quan điểm của mình về đội hình Quỷ Đỏ. Khi được đặt vấn đề về sự xuất hiện của nghi vấn các cầu thủ không ra sân chiến đấu vì Van Gaal, trung vệ 25 tuổi đã trả lời: “Không hề, thật lố bịch. Nếu chúng tôi phải thi đấu vì tương lai của mỗi người, thì không có lý do gì để mọi người không ủng hộ ông ấy.”

“Hàng tuần chúng tôi đều muốn ra sân để chứng minh với tất cả rằng đội bóng tốt thế nào, và trong một ngày nào đó United có thể đánh bại mọi đối thủ.

“Van Gaal đã chứng minh chính mình từ ngày đầu tại đây cho đến tận lúc này. Ông ấy vẫn như thế và đó là lí do tại sao chúng tôi có được những thành công trong suốt hai năm qua. Tôi chưa từng thấy Van Gaal phải thay đổi chính mình bởi vì trong quá khứ ông ấy đã có rất nhiều thành tích.

“Cho dù như thế nào đi nữa, dù tốt hay xấu, đội bóng luôn là tâm điểm của giới truyền thông. Chúng tôi phải luôn luôn sẵn sàng, luyện tập chăm chỉ trên sân và đảm bảo rằng mọi người đang đoàn kết, đặc biệt kể từ sau thất bại trước Stoke.

“Và trước Chelsea, chúng tôi đã mạnh mẽ đứng dậy, thể hiện rằng United là đội bóng chơi tốt hơn mặc dù không thể giành được chiến thắng.

“Bạn có thể thấy cuối trận đấu rất nhiều cầu thủ đã xuống sức. Chúng tôi phải chơi hai trận liên tiếp trong ba ngày nhưng mọi người đã thi đấu với tất cả sức lực để chiến thắng.

“Quỷ Đỏ đang rất cần một trận thắng bởi vì chúng tôi muốn quay lại vị trí cao nhất ở cuối mùa giải. Khi bạn thi đấu vượt trội hơn như trong trận gặp Chelsea, bạn cần một chiến thắng. Chúng tôi sẽ lấy lại sự lạc quan cần thiết từ đây và đảm bảo cho ba điểm trọn vẹn trong trận đấu của ngày thứ Bảy sắp tới.

“Hy vọng trận hoà với đội bóng mạnh như Chelsea sẽ đem về cho United một động lực dù nhỏ nhưng chúng tôi sẽ có thể chơi tốt hơn về sau.”

JS79424970

Sau lượt trận bận rộn cuối năm, Quỷ Đỏ sẽ có bốn ngày nghỉ để chuẩn bị cho trận đấu với Swansea thứ Bảy tuần này.

“Quãng nghỉ nhỏ từ giờ đến cuối tuần sẽ rất có lợi cho chúng tôi, mọi người cần một hoặc hai ngày để hồi phục, đặc biệt là trong khoảng thời gian bận rộn vừa qua,” Smalling nói thêm.

“Một khi thể lực đã trở lại, chúng tôi sẽ có thể đặt mục tiêu cho trận đấu tới, và đảm bảo chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ với năng lượng tràn trề cùng sự nhiệt tình để đạt được những gì đề ra. Chúng tôi đã có sự tự tin trở lại từ trận đấu vừa qua với Chelsea.”

Khuong Bui (Theo M.E.N).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage