Smalling: Ferguson Luôn Tin Tưởng Vào Lớp Trẻ

304
(MUSVN) – Hậu vệ trẻ của Manchester United, Chris Smalling đang rất hy vọng HLV Alex Ferguson tiếp tục tin tưởng vào các cầu thủ trẻ trong mùa giải sắp tới đây. Không ngạc nhiên khi đội hình trẻ trung ấy đã giành chiến thắng 3-2 trước Man xanh ở trận Siêu cúp.

Smalling xuất phát ở vị trí hậu vệ phải, thậm chí anh còn ghi bàn thắng bắt đầu cho cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của Man United.

“Sir Alex nói rằng các cầu thủ trẻ sẽ có nhiều cơ hội, ông ấy muốn nhìn đội bóng tiến bộ từng ngày. Nhiều người cảm thấy mình có những sự khởi đầu mới mẻ, tất cả đều đang rất phấn chấn”.

“HLV (Ferguson) tạo cơ hội cho vài người ở mùa giải trước. Bạn có thể thấy những ai chơi tốt đều được tạo cơ hội”, Smalling nói trước khi bắt đầu mùa giải thứ hai trong màu áo Quỷ Đỏ. Dù cho vẫn còn Ferdinand cùng Vidic, anh tin rằng rồi cơ hội sẽ có lúc tìm đến mình.

“Hy vọng rằng tôi có thể được chơi ở vị trí trung vệ, tuy nhiên nếu Sir Alex thấy cần thiết tôi vẫn sẵn sàng chơi bên cánh phải,” Smalling nhớ lại trận đấu với Man City. “Chúng tôi đã bị City dẫn trước tới hai bàn, tuy nhiên toàn đội nhanh chóng quên đi và vẫn tiến lên phía trước”.

Trong hiệp hai, sau khi Rafael vào sân thế chỗ Evra hầu như tất cả các cầu thủ của Man Utd đều sinh năm 1985 trở lại đây. Rõ ràng tương lai của đội bóng là rất tươi sáng, không khó để hình dung rằng Sir Alex sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào thế hệ trẻ như Smalling.


Hồ Nhất Đao (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage