Sir Alex: “Young Đã Có Sự Hỗ Trợ Tuyệt Vời Từ Evra”

343
(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng của Manchester United Sir Alex Ferguson đã tiết lộ Evra chính là lý do chính giúp cho Ashley Young có màn khởi đầu ấn tượng ở sân Old Trafford.

Mùa hè vừa qua, Young đã gia nhập United từ Aston Villa với giá 18 triệu bảng và anh đã có màn giới thiệu không thể ấn tượng hơn với người hâm mộ Quỷ Đỏ.

Tiền vệ cánh này đã có hai bàn thắng tuyệt vời vào lưới Arsenal và cùng với đó là một màn trình diễn tuyệt vời.

Nhiều người cho rằng Young hòa nhập nhanh ở United là nhờ vào sự hiểu biết của mình về Rooney trong những trận đấu họ cùng ra sân ở tuyển Anh. Nhưng Ferguson lại nghĩ khác.

Ferguson tin rằng sự hỗ trợ tấn công tốt của Evra đã giúp Young có thêm nhiều khoảng trống để thể hiện mình.

“Có những cầu thủ khi chuyển đến chơi cho một câu lạc bộ lớn như chúng tôi cảm thấy khó khăn trong việc hòa nhập, nhưng Young là một ngoại lệ,“ Sir Alex nói.

“Cậu ấy rất linh hoạt và có khả năng đọc trận đấu tốt.

“Young đang có một sự hỗ trợ tuyệt vời từ Evra ở bên cánh trái. Kinh nghiệm của Evra là rất cần thiết cho những cầu thủ mới đến.“

Ferguson cũng tiết lộ rằng United đã chú ý đến tài năng của Young từ rất lâu. Mặc dù vậy, Sir Alex hiểu rằng hiện nay cầu thủ 26 tuổi này đã hoàn thiện hơn rất nhiều so với trước đây.

“Chúng tôi đã cố gắng kí hợp đồng với Young từ khi cậu ấy còn ở Watford, nhưng chúng tôi đã hơi chậm,“ Sir Alex nói.

“Cậu ấy đã trưởng thành nhiều hơn ở Aston Villa. Mùa giải năm ngoái, mặc dù Aston Villa gặp nhiều khó khăn, nhưng phong độ của Young thật là tuyệt vời.

“Cho đến nay, Young đã vượt qua các thử thách rất tốt.“

cris_46 (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage