Sir Alex Xốc Lại Đội Hình

260

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson sẽ ‘làm mới’ đội hình cho trận đấu quan trọng tại đấu trường Champions League trước Schalke ngày thứ Tư và sau đó là trận đấu quyết định đến ngôi vô địch mùa giải trước Chelsea trên sân nhà.


Sir Alex lại nhăn trán sau trận thua Arsenal

Quỷ Đỏ vẫn đang nắm giữ lợi thế trên cả hai đấu trường cho dù vừa đón nhận thất bại 0-1 trước Arsenal nhưng thuyền trưởng của họ vẫn thừa nhận hai trận đấu phía trước thực sự quan trọng cho sự thành công của họ mùa giải này.

Với hai bàn dẫn trước đội bóng Đức và ba điểm hơn đối thủ đang bám đuổi ngay phía sau Chelsea tại giải quốc nội, United tin tưởng họ sẽ vẫn có được hai kết quả tích cực tại pháo đài Old Trafford, bởi Sir Alex tỏ ra khá kinh nghiệm trong việc xóa tan những mối hoài nghi trong giai đoạn quan trọng này của mùa giải.

“Đầu tiên là trận bán kết lượt về ngày thứ Tư, kế đến là trận đấu quan trọng với Chelsea ngày chủ Nhật”, ông phát biểu trên MUTV. “Đó đều là những trận đấu lớn”.

“Chúng tôi sẽ xốc lại đội hình. Tôi sẽ không băn khoăn khi đưa ra vài sự thay đổi cho trận đấu ngày thứ Tư”.

“Chúng tôi sẽ đưa Paul Scholes trở lại cùng những cầu thủ đang sung sức như Dimitar Berbatov, Michael Owen. Cần có những sự thay đổi và có thể tôi sẽ sử dụng các cầu thủ kinh nghiệm. Chúng tôi vẫn đang đi đúng hướng”.

“Chúng tôi vẫn đang có được vị trí như mong muốn hồi đầu mùa. United đã vào đến bán kết lượt về Champions League, với hai bàn dẫn trước và sẽ tiếp Chelsea trên sân nhà với ba điểm nhiều hơn”.

XH (Theo ManUtd)

__________________

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage