Sir Alex Vẫn Tỏ Ra Lạc Quan Sau Thất Bại

181
(MUSVN) – Mặc dù khá thất vọng với thất bại của các học trò ngay trên sân nhà Old Trafford đêm qua, nhưng Sir Alex vẫn lạc quan chỉ ra những điểm tích cực mà Quỷ Đỏ đạt được ở trận đấu này.

Cầm chắc trong tay tấm vé vào vòng trong nên trận đấu cuối cùng vòng bảng tất nhiên không có nhiều ý nghĩa với các cầu thủ áo đỏ. Vì vậy, Sir Alex đã tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ và những cầu thủ mới trở lại từ chấn thương cơ hội ra sân. 


Trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ mới là mục đích chính của Sir Alex ở trận đầu này

Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng United cho biết: “Chúng tôi đã đạt được mục đích chính của mình, ngoại trừ kết quả trận đấu. Các cầu thủ trẻ đã có cơ hội ra sân, bên cạnh đó Smalling và Phil Jones có thể tìm lại cảm giác chơi bóng sau chấn thương.”

“Tôi nghĩ rằng Phil đã có một trận đấu khá tốt. Để cậu ấy trở lại và chơi bóng bên cạnh Chris là một quyết định sáng suốt.”

“Tôi nghĩ hàng thủ đã làm việc khá hiệu quả. Wootton chỉ mới lần đầu xuất hiện ở đội hình Một, Phil Jones và Smalling thì mới trở lại sau chấn thương còn đây cũng chỉ là lần thứ ba Büttner xuất hiện trong màu áo đỏ. Vậy nên, nhìn chung tôi hài lòng với màn trình diễn của họ.”

Mặc dù kiểm soát trận đấu khá tốt và tạo ra nhiều cơ hội hơn nhưng United lại chưa chính xác trong khâu dứt điểm và các học trò của Sir Alex đã phải trả giá đắt khi để Cluj ghi được bàn thắng duy nhất của trận đấu.

“Đó là bàn thắng tuyệt vời, họ đã ghi bàn và đánh bại chúng tôi. De Gea đã không có cơ hội cản phá trong tình huống bị thủng lưới. Đó là bàn thắng duy nhất của trận đấu bởi chúng tôi đã không nắm bắt được cơ hội của mình.”

“Trời rất lạnh và mặt đất cứng hơn bình thường nên có vẻ như bóng không đạt được tốc độ vốn có. Nhưng lẽ ra chúng tôi vẫn có thể giành chiến thắng. Tôi cho rằng United mới là những người kiểm soát trận đấu tốt hơn.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage