Sir Alex: “Tôi Sẽ Vẽ Lên Những Phép Màu”

219

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã đặt trọng trách lên các học trò của mình nhiệm vụ phải minh chứng cho những lời đánh giá của Didier Deschamps là thiếu chính xác. Toàn đội cần phải thể hiện một lối chắc chắn, hiệu quả và đẹp mắt thay vì những tuyên bố của vị HLV người Pháp đã từng nói là thiếu sự lãng mạn.

Deschamps đã nói về mối liên hệ giữa những lứa cầu thủ dưới tay Sir Alex. Đó là sự so dánh dàn cầu thủ đã thành công với ngôi vương tại Champion League và các cầu thủ những năm gần đây.

Nhưng HLV của Quỷ Đỏ lại tỏ ý trung thành với những gì ông đang xây dựng hiện nay đối với United. “Mặc dù lối chơi của United bây giờ không còn đẹp mắt như trước đây, nhưng tôi vẫn biết cách tạo ra những phép màu. Và những gì Didier nói về lối chơi toàn đội sẽ không có nhiều ý nghĩa”.

Thay vì những đáp trả gay gắt, Sir Alex đơn giản chỉ tin tưởng các học trò của mình không nên xem nhẹ đối phương. “Tôi lắng nghe ý kiến của ông ấy”, HLV của United nói thêm, “bởi đội bóng mà giành được cú ăn ba duy nhất luôn là một điều gì đó rất đặc biệt, nhưng cũng đừng đánh giá thấp các chàng trai của ngày hôm nay”.

Sir Alex nói tiếp: “Mặc dù không thể ghi bàn tại Marseille nhưng tôi vẫn thích trận đấu đó. Sân cỏ thật sôi động, các CĐV của họ thật tuyệt vời và tôi thích bầu không khí tại đó. Bây giờ các chàng trai của tôi phải thể hiện cho những vị khách thấy ý tưởng mà chúng tôi đưa ra luôn thay đổi nhanh chóng khi chào đón họ tới Old Trafford”.

XH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage