Sir Alex Tâm Sự Về Chicharito

335

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã bày tỏ sự vui mừng của ông trước khả năng thích nghi nhanh chóng của Javier Hernandez tại Old Trafford và mô tả tiền đạo này như một món quà vô giá từ Chivas.

Hàng loạt những bản hợp đồng bom tấn giữa các câu lạc bộ của Premier League đã được kí kết trong tháng Một mà tổng giá trị của chúng lên tới 115 triệu bảng. Vì vậy, vị thuyền trưởng của Quỷ Đỏ cảm thấy rất ‘tự hào’ khi đã có được Chicharito với một mức giá quá rẻ.

Sir Alex phát biểu trên Inside United: “Chúng tôi đã thực hiện điều đó một cách hết sức tuyệt vời. Chúng tôi đã “đánh cắp” được Hernandez! Việc đưa cậu ấy tới đây thật sự là một quá trình lâu dài và tôi rất thích thú với điều đó.”

Cho đến nay, Chicharito đã đóng góp 14 bàn thắng trong 31 lần ra sân trên tất cả các mặt trận và nhanh chóng được ví như một cỗ máy ghi bàn của Quỷ Đỏ. Những thành công đó đã đáp ứng được sự kì vọng của Sir Alex và chuyên gia tìm kiếm tài năng trẻ Jim Lawlor, người đã theo dõi tuyển thủ người Mexico rất kỹ càng trước khi hợp đồng chính thức được kí.

“Chúng tôi phân tích rất kĩ càng và phát hiện ra tiềm năng của cậu ấy. Jim Larlow đã ở lại Mexico trong một tháng nhằm đảm bảo rằng bản hợp đồng sẽ được thực hiện. Chúng tôi đã đưa cậu ấy sang Anh và hoàn tất mọi thủ tục trong hợp đồng. Đó quả thật là một thương vụ thành công.”

Sir Alex tiếp tục: “Công việc đó bắt đầu vào tháng Mười Hai năm 2009 và phải tới tận tháng Năm mới có thể hoàn thành. Nhưng chúng tôi đã quan sát cậu ấy chơi bóng kể từ tháng Mười một. Những báo cáo cứ ngày một khả quan hơn nên Jim đã dành ra một tháng tại Mexico để theo dõi cậu ấy thi đấu. Phong độ của cậu ấy tại đội tuyển quốc gia cũng thật đáng kinh ngạc. Cậu ấy ghi bàn ở hầu hết các trận đấu. Một thành tích quá tuyệt vời!”

Mr.Bj (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage