Sir Alex: Mọi Người Hãy Tôn Trọng Wenger!

346
(MUSVN) – Không lâu sau khi đăng đàn bảo vệ HLV Arsene Wenger trước sự chỉ trích, Sir Alex Ferguson lại vừa mới lên tiếng cho rằng giáo sư người Pháp không đáng bị tẩy chay mạnh mẽ đến vậy dù Pháo thủ vừa đại bại 2-8 trên sân Old Trafford.

Sir Alex cho rằng những người lên tiếng phản đối Wenger, bao gồm cả một số huyền thoại trước kia của Arsenal, đã nhanh chóng quên đi nhiều điều tuyệt vời mà chiến lược gia này làm được.

Sau ba trận đấu đầu tiên, Gunners mới chỉ có vỏn vẹn 1 điểm duy nhất. Tuy nhiên cần nhìn nhận rằng đây chỉ là quãng thời gian khó khăn tạm thời bên phía CLB Bắc London.

Ông trả lời phỏng vấn trên kênh Sky Sports: “Khi bạn đối đầu với Arsenal, bạn luôn chờ đợi một trận đấu thực sự khó khăn. Nhưng ngày hôm nay đội bóng ấy bị suy yếu đi khá nhiều”.

“Mặc dù vậy, United đã vào sân là phải chơi hết mình. Chúng tôi chơi tốt trong phần lớn thời gian, chỉ có một số thời điểm Quỷ Đỏ tỏ ra bất cẩn. Arsenal vẫn cho thấy họ là một tập thể chất lượng và biết cách tiến lên phía trước”.

“Thật không công bằng khi người ta chỉ trích Arsene Wenger, ông ấy đã cống hiến cho Arsenal trong quãng thời gian quá dài. Ông ấy luôn giữ vững triết lý bóng đá của mình, biến CLB thành một đội bóng chơi đẹp mắt”.

“Những bản hợp đồng mà Wenger thực hiện đã giúp đỡ Arsenal quá nhiều về mặt tài chính. Có vẻ như các bạn thường quên đi điều này bởi chúng ta đang sống trong một thế giới của những sự hoài nghi. Chỉ cần thua vài trận đấu, mọi chuyện trở nên khủng khiếp!”

Hồ Nhất Đao (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage