Sir Alex Lạc Quan Sau Trận Hòa

204
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson khẳng định ông vẫn hết sức tự tin về việc có được chức vô địch lần thứ 19 sau trận hòa không bàn thắng với Newcastle.

Huấn luyện viên Quỷ Đỏ thừa nhận chuyến làm khách tới Tyneside thực sự khó khăn đồng thời cho rằng những trận đấu quan trọng phía trước với hai đại kình địch Arsenal và Chelsea sẽ đóng vai trò then chốt đến hy vọng của Quỷ Đỏ trong việc giữ vững ngôi đầu bảng Premier League.

“Tôi tự tin United hiện rất thoải mái khi đã vượt qua một trận đấu khó khăn như thế (trước Newcastle)”, Sir Alex phát biểu. “Lúc này, chúng tôi còn giành được kết quả tốt hơn những gì đã có trong trận đấu ngày thứ Bảy, thời điểm United thi đấu ít hơn Arsenal một trận và còn năm trận đấu ở phía trước”.

“Tôi nghĩ mọi người cũng đang nhìn vào Chelsea để xem họ thi đấu như thế nào trong ba trận đấu liên tiếp trên sân nhà. Quỷ Đỏ còn hai trận đấu quan trọng ở phía trước – làm khách trên sân Emirates và sau đó là tiếp Chelsea trên sân nhà. Nhưng hiện United có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn Chelsea và tôi nghĩ chúng tôi có lợi thế hơn so với họ”.

Bên cạnh đó thuyền trưởng người Scotland đánh giá cao sự cần thiết phải quay vòng cầu thủ khi United đã có đến năm sự thay đổi so với thất bại trước Manchester City tại Wembley.

“Tôi đã thực hiện điều đó tối ngày hôm nay khi cố gắng hết sức làm mới đội”, ông nhấn mạnh. “Chúng tôi đã làm hết sức có thể sau khi đã thể hiện sự mệt mỏi trên sân Wembley, khi các cầu thủ thi đấu chậm chạp hơn thường lệ”.

“Nhưng, công bằng mà nói, United cũng đã không cho thấy nhiều sự thay đổi và  đã không thể giành chiến thắng. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn linh hoạt, các cầu thủ vẫn thể hiện được mình trong khó khăn, và đó mới là điều quan trọng  trong giai đoạn này của mùa giải”.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage