Sir Alex Không Từ Bỏ Hy Vọng

197

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson không từ bỏ hy vọng về chức vô địch lần thứ 13 của mình cùng như lần thứ 20 của United mặc dù ông thừa nhận Manchester City đang có được những lợi thế nhất định trong cuộc đua sắp đến hồi kết này.

Quỷ Đỏ đã đánh bại Swansea 2-0 tại Old Trafford vào ngày Chủ Nhật để san bằng khoảng cách điểm số với City trên bảng xếp hạng Premier League. Nhưng có một điều quan trọng, nửa xanh thành Manchester đang tạo được một cách biệt lớn về hiệu số so với United (+63 và +55).

Trong vòng đấu cuối cùng vào tuần tới, City sẽ tiếp đón đội bóng đang chiến đấu với cuộc chiến trụ hạng là Queens Park Rangers trên sân nhà, trong khi đó United hành quân tới phía Bắc của nước Anh để làm khách của Sunderland.

“Bạn không nên từ bò hy vọng của mình”, Sir Alex phát biểu trên MUTV. “QPR tới City và chiến đấu hết mình, họ cần một điểm để ở lại Premier League.”

“Tất nhiên, City sẽ có được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả nhà, giống như trong trận đấu với chúng tôi vào tuần trước. Họ sẽ làm hết sức mình để giành chiến thắng.

“QPR đang chiến đấu cho một suất trụ hạng, và họ vẫn còn cơ hội. Tôi chỉ ước Sparky [Mark Hughes – cựu tiền đạo của Quỷ Đỏ và hiện là HLV của Queens Park Rangers] vẫn còn thi đấu!”

Cat (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage