Sir Alex Khen Ngợi Các Học Trò

270

Nỗ lực của Antonio Valencia và Nemanja Vidic đã làm hài lòng Sir Alex Ferguson sau khi bộ đôi này giúp United dễ dàng kiếm được ba điểm trước Wolves.

Các vị khách đến từ miền trung du nước Anh đã phải chống chọi khá vất vả với những nhà ĐKVĐ kể từ khi Wayne Rooney mở tỉ số trên chấm 11 mét đồng thời đánh dấu bàn thắng thứ 13 của anh.

“Chúng tôi phá vỡ thế bế tắc từ chấm phạt đền,” Sir Alex phát biểu trên MUTV.

“Tôi nghĩ Wolves đã ít nhiều tạo khó khăn cho chúng tôi với nỗ lực đáng khen ngợi. Họ vào bóng rất mạnh mẽ và cản trở sự liền mạch trong các pha tấn công.”

“Nhưng mọi chuyện trở nên thoải mái hơn vào cuối trận. Bàn thắng của Vidic đã đặt dấu chấm hết cho trận đấu. Có lẽ cậu ấy là mối nguy hiểm hàng đầu của chúng tôi trong những tình huống cố định. Vidic dũng cảm lao vào trái bóng và pha đánh đầu đó thật không thể tốt hơn.

“Chúng tôi có một vài pha phối hợp đẹp mắt trong hiệp hai và đặc biệt là bàn thắng của Valencia – một cú dứt điểm đầy uy lực. Antonio đã ghi được sáu bàn thắng và còn có thể nhiều hơn nữa bởi chúng tôi nhận ra rằng cậu ấy có khả năng kết thúc rất tốt trong quá trình tập luyện.”

Cho biết thêm về cậu học trò người Ecuador, Sir Alex nói: “Sự tiến bộ của Antonio thật đáng kinh ngạc. Cậu ấy đi chuyển rộng và thể hiện được mình. Chúng tôi muốn thấy nhiều cầu thủ trẻ tới đây và phát triển tài năng thế nên Valencia làm chúng tôi rất hài lòng.”

Pha lập công của Valencia có công lớn từ Dimitar Berbatov, người đã tung ra một đường chuyền qua đầu tuyệt vời vào đúng tầm của tiền vệ chạy cánh này. Mặc dù gây thất vọng trong phần lớn thời gian trận đấu nhưng pha kiến tạo đẹp mắt này vẫn nhận được lời khen ngợi từ Sir Alex.

Ông phấn khởi nói: “Chỉ có cầu thủ sở hữu óc phán đoán và kĩ thuật tài tình như Berbatov mới có thể tạo ra một tuyệt phẩm như thế.”

TuNguyen94 (theo ManUtd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage