Sir Alex Khẳng Định Không Hề Được Chia Tiền IPO

205

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã lên tiếng bác bỏ tin đồn ông được chia tiền từ vụ bán cổ phiếu, cho rằng đây là một sự xúc phạm ông sau 25 năm ở câu lạc bộ.

“Với những gì báo chí đang đồn thổi, tôi thấy rằng mình phải lên tiếng để người hâm mộ Manchester United hiểu rõ về vị trí của tôi.”

“Những ý kiến cho rằng tôi khen ngợi nhà Glazer vì tôi có lợi ích tài chính trong vụ IPO là hoàn toàn không đúng. Tôi không hề nhận một khoản tiền nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, từ vụ IPO.”

dKjpq.jpg
“Tôi dành 25 năm cuộc đời chỉ để đưa câu lạc bộ tiến lên…”

“Tôi quản lý câu lạc bộ về mặt bóng đá, và để làm được điều đó, tôi cần sự ủng hộ của ban lãnh đạo. Tôi khen ngợi nhà Glazer vì họ đã để tôi làm việc của mình, không can thiệp hay cản trở, chỉ hỗ trợ tôi mà thôi.”

“Những quyết định và lòng tin của tôi (với nhà Glazer) không hề dựa trên lợi ích kinh tế bản thân. Lời kết tội như vậy là sự xúc phạm đối với tôi. Nếu vì tiền thì tôi đã rời Old Trafford từ lâu rồi.”

“Tôi phải lên tiếng vì tôi không muốn tin đồn này dẫn đến một vết rạn nứt nào dù là nhỏ nhất giữa tôi và tất cả người hâm mộ Manchester United. Tôi đã dành 25 năm cuộc đời để đưa câu lạc bộ tiến lên. Tôi không thể làm được điều đó nếu thiếu người hâm mộ. Không chỉ vậy, tôi làm điều đó là vì họ.”

ĐTL (theo ESPN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage