Sir Alex Kêu Gọi Sự Tôn Trọng Dành Cho Trò Cưng

171
(MUSVN) – Tối thứ Bảy không chỉ là cuộc đại chiến rất được trông đợi giữa hai đối thủ nhiều duyên nợ Man United và Arsenal mà còn là lần tái ngộ đầu tiên của Van Persie với đội bóng cũ kể từ khi anh chuyển đến United mùa hè vừa qua. Điều đó tất nhiên vẫn là một cú sốc với nhiều CĐV 2 đội và khiến hình ảnh của anh trong mắt NHM Pháo Thủ không còn như trước….

Tuy nhiên, có một sự thật là trong suốt 8 năm gắn bó với đội bóng đến từ London, Persie đã có những đóng góp rất to lớn và là một trong những trụ cột quan trọng của Arsenal. Vì vậy mà dù anh đã cập bến Old Trafford nhưng HLV Wenger vẫn lên tiếng yêu cầu các CĐV Arsenal tỏ ra tôn trọng anh trong trận đấu tới đây. 

2LWuD.jpg
Van Persie xứng đáng được các CĐV Arsenal tôn trọng

Trong một lần hiếm hoi Sir Alex không đối đầu với “Giáo sư” ở những phát biểu trước trận đấu, tất nhiên ông đồng tình với suy nghĩ của người đông nghiệp bên kia chiến tuyến: “Tôi nghĩ Arsene đã có những động thái kêu gọi CĐV Arsenal tôn trọng Persie ở trận đấu tới đây. Nếu bạn nhìn vào những cựu Quỷ Đỏ, bạn sẽ thấy họ luôn nhận được những tràng pháo tay ấm áp khi trở lại Old Trafford. Vì vậy tôi không nghĩ đây là vấn đề lớn vì chắc hẳn các fan luôn biết rõ những điều tuyệt vời mà cậu ấy đã đóng góp cho CLB trong tám năm qua.”

Ngoài ra, Sir Alex cũng bày tỏ sự hài lòng với phong độ ấn tượng mà tiền đạo người Hà Lan này thể hiện kể từ khi anh là một Quỷ Đỏ: “Robin là một cầu thủ trưởng thành và tôi nghĩ cậu ấy là sự bổ sung cần thiết. Những kinh nghiệm cậu ấy tích lũy được sau tám năm chơi bóng ở Giải Ngoại Hạng sẽ đặc biệt hữu ích. Cậu ấy đã mang lại rất nhiều điều tuyệt vời cho chúng tôi và có một khởi đầu tuyệt vời tại đây. Hy vọng cậu ấy tiếp tục duy trì được điều đó trong tương lai.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage