Sir Alex Hài Lòng Với Các Cầu Thủ Trẻ

268

(MUSVN) – Mặc dù những bàn thắng đưa Man Utd vào vòng tiếp theo của Carling Cup đều được ghi do những cựu binh là Owen và Giggs, nhưng Sir Alex vẫn hài lòng vời màn trình diễn của các cầu thủ trẻ ở Elland Road.

Zeki Fryers đã có 80 phút thi đấu chính thức. Bên cạnh đó, Paul Pogba và Larnell Cole cũng đã phần nào chứng tỏ được mình trong trận ra mắt các cổ động viên nhà.

“Họ đã chơi tốt,” Sir Alex nói với Sky Sports. “Tôi nghĩ Fryers đã chơi rất tốt và bình tĩnh trong các tình huống. Cậu ấy đã không bị ngợp, điều đó khá quan trọng vì nó giúp bạn thấy được các phẩm chất của họ. Bầu không khí trên sân khi phải đi làm khách không hề dễ chịu chút nào và cậu ấy đã thích nghi với nó rất nhanh.”

“Màn trình diễn trong hiệp một của chúng tôi thật tuyệt vời. Chúng tôi kiểm soát thế trận và di chuyển không bóng rất tốt. Sang hiệp hai, Leeds đã cố gắng vùng lên và thể hiện một quyết tâm cao độ. Họ không muốn chấp nhận kết quả đó và chúng tôi cần phải giữ vững thành quả của mình.”

“Paul Pogba cũng có 45 phút thi đấu khá tốt. Larnell Cole cũng vào sân vào những phút cuối. Cậu ấy ở đội U18, là cầu thủ trẻ nhất trong ngày hôm qua, được tận hưởng bầu không khí khi được chơi ở đội một hẳn rất tuyệt vời với Cole.”

“Trận đấu khởi nghiệp luôn là một khoảnh khắc đẹp,” Owen nói thêm. “Zeki đã có trận đấu lớn đầu tiên trong sự nghiệp của mình và đóng góp vào lối chơi của toàn đội trong hiệp một. Chắc hẳn cậu ấy đã cảm giác như chơi trên sân nhà, và công bằng mà nói, Zeki đã có trận đấu tuyệt vời. Anh ấy đã có màn trình diễn tốt và Zeki có thể hài lòng với chính mình.”

Vào những phút cuối, Fryers đã bị chuột rút và Berbatov phải lùi xuống chơi như một hậu vệ, giống như vị trí mà Carrick và Valencia đã thi đấu từ đầu. Mặc dù vậy theo Owen, có vẻ như cầu thủ người Bulgaria không hề xa lạ với vị trí này.

“Berbatov cũng đã được làm quen việc đó trong các buổi tập, vì vậy chúng tôi biết rằng anh ấy có thể hoàn thành nhiệm vụ,” Michael nói. “Berbatov nghĩ rằng mình có thể chơi ở vị trí trung vệ, vì vậy anh ấy là người đầu tiên chúng tôi nghĩ đến khi mất Zeki. Tôi không ngạc nhiên khi thấy Berba đá ở phía sau!”

cris46 (Theo Manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage