Sir Alex Giải Thích Lý Do Gọi 3 Cầu Thủ Trẻ Trở Về United

226
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã làm rõ ý định đằng sau việc gọi trở về 3 cầu thủ trẻ Matty James, Ritchie De Laet và Joshua King đang được cho mượn ở Preston North End.

Con trai của Sir Alex là Darren Ferguson đã bị Ban lãnh đạo Preston sa thải đúng vào ngày cuối cùng của năm 2010. 3 ngày sau đó, Sir Alex đã gọi cả 3 cầu thủ của United đang thi đấu dưới dạng cho mượn ở Preston trở về Old Trafford. Vì vậy, người ta đã suy đoán, ngài ‘Máy sấy tóc’ làm vậy chỉ vì muốn ‘trả đũa’ đội bóng chủ sân Deepdale. Tuy nhiên, mới đây chính Sir Alex đã giải thích quyết định của mình trên ManUtd.com: “Tôi đã nói chuyện với chủ tịch của Preston, ông Trevor Hemmings, người mà tôi có mối quan hệ rất tốt, để giải thích rằng các cầu thủ đó không muốn tiếp tục thi đấu cho đội bóng.”

“Huấn luận viên đội dự bị của United, Warren Joyce, đã thông báo điều đó cho tôi từ trước nhưng chúng tôi muốn bàn bạc lại việc đó sau. Và cuối cùng chúng tôi quyết định rằng nếu các cầu thủ không muốn quay trở lại Preston thì không nên giữ họ ở đó.”

“Matty James đang bị dính chấn thương, còn hợp đồng của Ritchie de Laet và Joshua King chỉ còn 2 ngày nữa là kết thúc. Vì vậy, theo quy định, chúng tôi có quyền gọi họ trở về.”

dielac1 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage