Sir Alex Ferguson: Tôi Không Thiếu Tiền Để Mua Cầu Thủ

297

Sir Alex vừa lên tiếng bác bỏ thông tin cho rằng Manchester United không thể mua thêm cầu thủ do phải trả nợ. Ông khẳng định mình luôn có một khoản tiền lớn để chi tiêu dù câu lạc bộ vẫn phải gánh một khoản nợ khổng lồ.

Đây là một điều khá kỳ lạ khi mà tình hình tài chính của United không thật sự mạnh. Mới đây có thông tin cho rằng Quỷ Đỏ sẽ phát hành trái phiếu với tổng giá trị lên đến 600 triệu Bảng nhằm cứu vãn tình hình, song không ai trong câu lạc bộ cũng như gia đình Glazer lên tiếng bình luận vấn đề này.

Đội chủ sân Old Trafford đã thu về 80 triệu bảng từ việc bán Ronaldo mùa Hè vừa rồi, tuy nhiên đến lúc này họ mới chỉ dùng một phần tư của số tiền ấy để mộ quân.

Sir Alex phát biểu trên tờ Daily Express: “Tôi khẳng định chúng tôi không thiếu tiền để mua cầu thủ.”

“Vấn đề chỉ là tôi không tìm được một cầu thủ nào đúng giá và phù hợp với chúng tôi.”

Vị huấn luyện viên người Scotland cũng hé mở đôi chút về việc Mame Biram Diouf có thể trở thành gương mặt mới duy nhất của United trong tháng Một này.

“Tất cả vẫn còn ở phía trước. Thỉnh thoảng bạn mới vớ được một món hời thật sự.”

“Chúng tôi từng có những bản hợp đồng thành công trong các kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Điển hình là Vidic và Evra – dù phải mất một thời gian để hoà nhập nhưng sau đó họ đã chơi quá tuyệt vời. Một ví dụ nữa, Louis Saha – cậu ấy là một chân sút phi thường, chỉ có điều lại gặp phải quá nhiều chấn thương. Và đương nhiên, không thể không nhắc đến Andy Cole.”

“Tuy nhiên, thị trường chuyển nhượng mùa Đông rất khó lường.”

“Đặc biệt khi bạn muốn mua một cầu thủ ở châu Âu, bạn sẽ còn vướng phải sự cạnh tranh quyết liệt từ các đội bóng lớn khác. Chẳng bao giờ có thể chắc chắn điều gì cả.”

Quả bí ngô (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage