Sir Alex Để Dành Fletcher Cho Trận CK?

240

(MUSVN) – Để đánh bại một đối thủ cực mạnh như Barcelona trong trận CK Champions League, Man Utd cần phải có những chiến binh như Darren Fletcher. HLV Sir Alex Ferguson hy vọng rằng anh sẽ sớm hồi phục 100% phong độ trong tương lai gần.

HLV của United vừa xác nhận với giới truyền thông rằng Fletcher có thể sẽ đá chính ngay từ đầu ở Wembley trước Barca, và ông sẽ tăng cường thêm nhiều bài tập để giúp số 24 sớm tìm lại chính mình.

Tiền vệ Scotland năm nay 27 tuổi đã mắc phải một loại virus lạ gây bệnh dạ dày, và anh không thể chơi bóng suốt hai tháng trời trước khi được ra sân đôi chút ở trận lượt về với Schalke 04. United đã thắng 4-1 ở trận đấu đó.

Tuy vậy, Fletcher vẫn đang miệt mài tập luyện. Sir Alex cho biết: “Darren vừa đạt trở lại trọng lượng cơ thể vốn có, anh ấy cũng rất chăm chỉ. Fletcher chỉ cần thời gian để hoàn toàn bình phục, tôi tin 3 tuần tới Darren sẽ làm được”.

”Nếu Fletcher không ra sân thì đó thực sự là tổn thất lớn, anh ấy luôn là cầu thủ của các trận cầu đỉnh cao. 20 phút thi đấu trước Schalke sẽ là bước tiến đáng chú ý để thúc đẩy quá trình điều trị”. Hi vọng số 24 sớm lấy lại phong độ đỉnh cao như ngày nào.

Bạn đọc còn có thể bình luận tại đây.

VĐ (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage