‘Sir Alex Đã Truyền Cảm Hứng Cho Chúng Tôi,’ Fletcher nói

214

(MUSVN) – Tiền vệ trung tâm của Qủy Đỏ – Darren Fletcher đã thổ lộ: “Trong chiến thắng ngược dòng của United tại Bloofield Road chính là những thay đổi mang tính quyết định của Sir Alex”.

Cathcart và Campbell đã dội hai gáo nước lạnh vào Quỷ Đỏ ngay trong Hiệp 1 bằng hai pha đánh đầu và gây ra nhiều khó khăn cũng như những lời thách thức về thành tích bất bại của United trong suốt mùa giải. Trong giờ nghỉ, Sir Alex đã ‘thổi’ luồng khí niềm tin chiến thắng, kèm theo tinh thần thi đấu bất diệt vào các cầu thủ.

‘Ông ấy đã truyền cảm hứng, tinh thần thi đấu cho các cầu thủ’ – Tiền vệ người Scotland phát biểu trên MUTV. “Ông ấy chỉ ra sự quan trọng của bàn thắng với chúng tôi lúc này. Và thật sự đó là những lời động viên rất tích cực và khiến chúng tôi bước vào Hiệp 2 với một quyết tâm cao hơn rất nhiều. Các bạn thấy đấy, chúng tôi đã có một Hiệp 2 hoàn toàn khác và toàn đội đã chơi một hiệp đấu thật tuyệt vời”

Chuyến hành quân của United đến Bloomfiel Road là một trong 2 trận đấu bù của Premier League. Chiến thắng 3-2 của Quỷ Đỏ lại một lần nữa khẳng định vị trí ngôi vị số 1 của họ. Fletcher đã cảm thấy rất hài lòng về 3 điểm mà Quỷ Đỏ có được, con đường đến với chức vô địch của Quỷ Đỏ đang được mở rộng hơn bao giờ hết. “Với chúng tôi, mọi điều đang rất suôn sẻ, và chúng tôi cần chắc chắn giành được 3 điểm với những trận đấu thế này,” anh nói tiếp: “Đó cũng là bước nhảy cho chúng tôi bứt xa hơn với các đội ở phía sau và tiến gần hơn đến ngôi vương”

XH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage