Sir Alex: ‘Crouch Thường Xuyên Phạm Lỗi’

278
(MUSVN) – Mặc dù đánh giá kết quả hòa là công bằng cho cả đôi bên nhưng Sir Alex Ferguson vẫn không hài lòng với lối chơi của tiền đạo đối phương Peter Crouch. Ông cho rằng cầu thủ cao kều này đã thường xuyên phạm lỗi trong những pha tranh chấp bóng trên không.


Peter Crouch mới chuyển đến sân Britannia từ Tottenham mùa hè này. Anh hứa hẹn sẽ trở thành một con bài chủ chốt trong lối chơi 'tạt và ném biên' của HLV Tony Pulis. Và tiền đạo người Anh đã không làm thất vọng ông thầy khi ghi bàn san hòa tỉ số trong trận đấu với ĐKVĐ Man United bằng một pha đánh đầu sở trường.

“Crouch thường xuyên phạm lỗi,” Sir Alex phát biểu. “Lợi thế chiều cao của cậu ấy đã phát huy tác dụng. Tuy nhiên Crouch lại nhảy lên trên những hậu vệ của chúng tôi. Cậu ấy thực sự khó chịu khi ở trên không.”

Nhưng Sir Alex vẫn không quên dành tặng những lời khen ngợi cho các học trò của mình. Ông khen ngợi United đã chiến đấu như những nhà vô địch thực sự mặc dù phải đối mặt với vấn nạn chấn thương.

“Tôi cảm thấy hài lòng với màn trình diễn của đội nhà. Các cầu thủ đã chiến đấu như những nhà vô địch thực sự,” Sir Alex tiếp tục. “Hàng công của chúng tôi thi đấu rất tốt và đã có cơ hội ghi thêm một vài bàn thắng.”

“Chúng tôi thường có kết quả tốt tại Britannia trong quá khứ nhưng lần này những thay đổi bất đắc dĩ vì chấn thương đã khiến mọi chuyện không suôn sẻ. 1 điểm cho đôi bên là công bằng. Britannia luôn là một điểm đến khó khăn.”

Kit (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage