Sir Alex: Chúng Tôi Không Bao Giờ Bỏ Cuộc

408

(MUSVN) – Theo Sir Alex Ferguson, cuộc đua đến chức vô địch Premier League đang được đẩy lên đến cao trào khi United vừa bứt phá một bước quan trọng và vượt lên trên mọi nghịch cảnh.

Mặc dù bị mất đến 10 cầu thủ trụ cột đồng thời đối mặt với đội bóng đầy khó chịu là Bolton, United vẫn giành chiến thắng quan trọng nhờ bàn thắng của Berbatov để bỏ xa Arsenal tới 5 điểm. Đó là phần thưởng cho thầy trò Sir Alex sau khoảng thời gian dài gây thất vọng.

Một lần nữa trong nhiều năm qua, Sir Alex lại có được niềm vui sau khi chứng kiến tinh thần thi đấu không biết mệt mỏi từ các học trò. “Chúng tôi không có được 100% phong độ, nhưng chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc”, ông nói trên MUTV.

“Đây là đặc trưng tuyệt vời của đội bóng Manchester United. Không một ai có thể làm giống như chúng tôi, chiến đấu đến cùng và nhận được món quà khi cái chết đã cận kề. Ngày hôm nay toàn đội lại cho thấy phẩm chất ấy”.

“Với 5 trận đánh lớn trong hai tuần lễ, United vừa vượt qua Marseille, trải qua các trận đấu khó khăn với Chelsea, Liverpool, đánh bại Arsenal ở F.A Cup. Hành trình thật là khủng khiếp, và tôi muốn ngợi khen các cầu thủ của mình”.

Không chỉ có vậy, Sir Alex còn gửi lời cảm ơn đến CĐV của đội bóng. “Người hâm mộ luôn sát cánh bên chúng tôi trong 20’ cuối cùng đầy khó khăn. Đó cũng là thời điểm mà United chơi tốt hơn trước, các CĐV thật là tuyệt vời”.

“Tôi nghĩ rằng United hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này, chúng tôi kiểm soát hoàn toàn trận đấu, tấn công nhiều hơn. Bolton không thể lên bóng cho đến khi hiệp hai bắt đầu và họ chỉ có một cơ hội rõ rệt. Còn các học trò của tôi không ngừng nỗ lực trong suốt trận đấu vừa qua”.

Kim Dung (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage