Sir Alex: Chiếc Thẻ Đỏ Là Hợp Lí

320
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson thừa nhận rằng chiếc thẻ đỏ dành cho Jonny Evans sau tình huống va chạm với cầu thủ của Bolton trong trận đấu tối hôm qua là quyết định hoàn toàn chính xác của trọng tài Andre Marriner.

Hậu vệ đội tuyển Bắc Ai-len đã có một pha vào bóng nguy hiểm với tiền vệ trung tâm của Bolton Stuart Holden, và trọng tài Marriner đã quyết định rút thẻ đỏ sau khi quan sát vết thương của cầu thủ sinh ra ở Scotland nhưng mang quốc tịch Mỹ bên phía đội khách.

Sir Alex bày tỏ sự thông cảm với cậu học trò khi phải vắng mặt ở ba trận đấu tiếp theo bao gồm trận gặp West Ham, Fulham ở Premier League và trận bán kết cúp FA với Manchester City, nhưng ông cũng không phàn nàn về  quyết định của trọng tài Marriner.

“Tôi nghĩ rằng trọng tài đuổi Evans là vì vết thương khá nguy hiểm của Holden,” Sir Alex phát biểu trên MUTV. “Tôi không nghĩ đó là một pha vào bóng với chủ đích triệt hạ, cả hai đều cố gắng giành lấy bóng, nhưng gầm giày của Evans đã nhấc lên hơi cao so với mặt đất, thật đáng tiếc là nó đã trúng vào đầu gối của tiền vệ bên phía Bolton.

“Bạn không có bất kì lí do gì để phàn nàn về chiếc thẻ đỏ này. Bởi vì một khi bạn đã vào cao chân trong những tình huống va chạm, bạn đã tự đặt mình vào một tình huống nguy hiểm. Chàng trai bên phía đội khách đã phải nhận một vết rách khá sâu ở đùi, vì thế trọng tài buộc phải rút thẻ đỏ với Jonny Evans.

“Jonny Evans không phải là mẫu cầu thủ chơi thô bạo, chúng tôi biết điều đó nhưng trong tình huống này chúng tôi không thể kêu ca gì. Có thể đó là một sự không may mắn với cậu ấy.”

Kiến Thợ (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage