Sir Alex Chào Đón Các “Sao Mai” Trở Về

221

(MUSVN) – Trước phong độ vô cùng ấn tượng của cặp đôi tài năng trẻ Tom Cleverley và Danny Welbeck, Sir Alex Ferguson vừa lên tiếng phát biểu họ sẽ có tương lai tại Old Trafford trong mùa giải tới.

Trả lời phỏng vấn ManUtd.com, HLV United cho biết ông sẽ không để những học trò tiềm năng này phải lưu lạc kể từ mùa giải 2011/2012. Tất nhiên chính sách cho mượn vẫn sẽ được tiếp tục, cho đến khi nào điều đó là tốt với CLB.

“Họ sẽ trở lại với đội một và chắc chắn được chơi nhiều trận đấu trong mùa bóng tới đây”, Sir Alex nói về những người được “gửi gắm” là Cleverley, Welbeck và Federico Macheda. Hiện Cleverley vẫn tỏa sáng tại Wigan, Welbeck thậm chí được Sunderland khao khát giữ lại, trong khi Macheda vừa hồi hương chơi cho Sampdoria.

Thậm chí, tiền đạo Mame Diouf cũng cho thấy sự khởi sắc ở Blackburn và được xem xét quay trở lại Nhà hát những giấc mơ. Với nhiều sao mai trong tay, có vẻ Fergie đã sẵn sàng đào tạo ra thế hệ vàng mới.

“Họ là một đội ngũ rất triển vọng của lứa trẻ Manchester United. Tôi sẽ đưa những cầu thủ ấy trở lại. Đôi lúc cho mượn cũng là cách rất hay giúp cho họ trưởng thành hơn. Cleverley đã chơi rất tốt ở cả Watford lẫn Wigan và đang trên đường trở thành ngôi sao. Welbeck thì thực sự quá tuyệt cho đến khi cậu ấy gặp phải một chấn thương không may mắn”.

“Chúng tôi sẽ đặt họ trở lại đúng với vị trí của mình, những kinh nghiệm quý báu mà các cầu thủ tích lũy được có thể giúp họ sẵn sàng thi đấu cho một đội bóng tầm cỡ như Manchester United”.

(Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage