Sir Alex Cân Nhắc Đội Hình Cho Trận Gặp Basel

199
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson dự định sẽ thực hiện một số thay đổi trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà ở vòng bảng Champions League gặp Basel vào đêm thứ Ba tới.

Mặc dù luôn dành sự tôn trọng đối với đội vô địch giải của Thụy Sỹ cũng như huấn luyện viên Thorsten Frink, nhưng Sir Alex nhận thấy rằng cần cho một số cầu thủ có cơ hội được ra sân.

“Có thể tôi sẽ sử dụng những cầu thủ không thường xuyên được ra sân trong trận gặp Basel,” Sir Alex nói. “Tôi cần phải xoay vòng cầu thủ. Tôi nghĩ sẽ phải có những thay đổi vào ngày thứ Ba.”

Sir Alex hy vọng sẽ áp đảo được Basel, mặc dù ông sẽ sử dụng những cầu thủ mới.

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có một kết quả khả quan khi tiếp đón Basel,” Sir Alex giải thích. “Chúng tôi hy vọng sẽ có thể cải thiện được vị trí ở bảng xếp hạng dù Basel là một đội bóng mạnh. Thorsten Fink đã được vào sân từ băng ghế dự bị để thay cho Lothar Matthaus trong trận chung kết C1 năm 1999. Tôi đã nói chuyện với anh ấy trong buổi họp báo ở UEFA, và anh ấy vẫn đang thực hiện rất tốt công việc của mình.”

“Bạn cần có 10 điểm để có thể vào vòng tiếp theo, nhưng tất nhiên chúng tôi muốn có ngôi đầu bảng. Nếu chúng tôi thắng trong cả ba trận đấu tiếp theo, chúng tôi có thể sử dụng nhiều cầu thủ khác trong các trận còn lại. Nó thực sự có ích và chúng tôi đã thực hiện việc đó nhiều năm nay. Nhưng thỉnh thoảng cũng có những kết quả bất lợi – Tôi sử dụng đội hình mới hoàn toàn ở Fenerbache và họ đánh bại chúng tôi với tỷ số 3-0. Mặc dù tôi muốn thay đổi đội hình, nhưng tôi không muốn một kết quả không như ý. Vì vậy, dù những thay đổi được thực hiện vẫn cần đảm bảo chúng tôi có cơ hội chiến thắng.”

cris46 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage