Shaw Dành Lời Khuyên Cho Ibra Và Rojo

4433

(MUSVN) – Hậu vệ của Manchester United, Luke Shaw đã đưa ra lời khuyên cho Zlatan Ibrahimovic và Marcos Rojo, thời điểm họ bắt đầu quá trình hồi phục sau hai chấn thương đầu gối nghiêm trọng.

Bộ đôi trên sẽ phải đối mặt với quãng thời gian dài nghỉ thi đấu sau chấn thương dây chằng chéo gặp phải trong trận tứ kết lượt về Europa League gặp Anderlecht hồi đầu tháng này.

Shaw cũng từng trải qua chặng đường dài lấy lại thể lực tương tự với chiếc chân gãy đôi khi thi đấu cho Quỷ đỏ trước PSV Eindhoven hồi Tháng Chín, 2015 và trò chuyện trong buổi phỏng vấn độc quyền cùng United Review, chàng hâu vệ đã được hỏi về hai người đồng đội.

“Một trong số những điều quan trọng của dạng chấn thương kiểu này là không bao giờ được vội vã”, anh cho biết. “Tôi chắc chắn họ sẽ muốn quay trở lại càng sớm càng tốt, nhưng căn cứ vào mức độ chấn thương và tầm quan trọng của việc bình phục hoàn toàn, để họ có thể phục hồi thể lực, giữ tinh thần lạc quan, thì sẽ là cả quá trình gian nan. Tuy nhiên, anh nhìn tới mục tiêu cuối cùng và tiếp tục chiến đấu qua từng ngày, tiếp tục cố gắng mỗi lúc một khỏe để rồi thúc đẩy chính mình.

“Sự động viên mà họ nhận được từ tất cả chúng tôi và người hâm mộ là một yếu tố tiên quyết. Tôi nghĩ mọi người phải đứng bên nhau trong những thời điểm khắc nghiệt như lúc này khi anh bị chấn thương dài hạn. Họ là hai cá tính mạnh. Tôi chắc chắn họ sẽ vượt qua và trở lại còn mạnh mẽ hơn”.

Các cầu thủ đã mặc những chiếc áo phông đặc biệt nhằm thể hiện sự ủng hộ của họ dành cho Ibrahimovic và Rojo trước trận thắng Burnley 2-0 hồi cuối tuần, và Shaw chia sẻ đây mới chỉ là một ví dụ về tình đoàn kết trong đội hình.

“Tôi nhớ nó là ý tưởng của huấn luyện viên trưởng và là một nghĩa cử đẹp”, Shaw nói thêm. “Tôi biết Marcos và Ibra sẽ trân trọng nó. Dĩ nhiên tôi hiểu bây giờ họ đang trải qua chuyện gì, tới đây sẽ là một chặng đường dài và chông gai, nhưng anh không thể có những cầu mạnh mẽ hơn Marcos và Ibra. Anh cũng đã thấy Zlatan viết trên Instagram rồi. Anh ấy lạc quan về sự trở lại của mình, đồng thời chúng tôi đều hỵ vọng họ sẽ phản kháng mau chóng, quyết liệt để trở lại còn sung sức hơn trước. Tôi chắc chắn họ sẽ làm được.

“Có một bầu không khí rất chan hòa ở câu lạc bộ. Chúng tôi là kết hợp của kinh nghiệm và sức trẻ. Những cầu thủ kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ chúng tôi, như Wazza, Youngy, Carras và Ibra. Họ sẵn lòng giúp đỡ nếu bạn cần đến và đặc biệt tôi được Carras giúp đỡ rất nhiều, một hành động đẹp trong hoàn cảnh của tôi. Sự đồng lòng là điểm vô cùng mạnh trong đội hình của chúng tôi, mọi người rất gắn bó, thân thiết và đều muốn dành điều tốt đẹp cho nhau. Chúng tôi cùng theo đuổi chung một thứ và đó là chinh phục các danh hiệu”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage