Sergio Romero: Chẳng Ai Cần Tôi!

2085

(MUSVN) – Sau hai trận đấu giữ sạch lưới, niềm tin từ người hâm mộ đặt vào Romero đang tăng dần. Vậy mà chỉ cách đây vài tháng, thủ thành này còn là người mà không có ai thèm để mắt tới.

Sergio Romero, trong buổi trả lời phỏng vấn sau trận đấu Aston Villa 0-1 United đã cho biết rằng cho tới trước khi United “đem” anh về sân Old Trafford thì anh chẳng hề nhận được bất kỳ lời đề nghị nào.

Romero

Thủ thành 28 tuổi này tới sân Old Trafford sau một bản hợp đồng chuyển nhượng tự do. Romero từng làm việc cùng với Van Gaal tại AZ Alkmaar và đã được Van Gaal một lần nữa chú ý tới sau khi đội tuyển Argentina của anh đánh bại Hà Lan trong trận bán kết World Cup.

Romero cho biết rằng anh rất vui mừng khi một lần nữa được thi đấu cho Van Gaal và thú nhận rằng lời đề nghị từ United đã “cứu rỗi” cuộc đời anh.

“Tôi lại được quay về với người huấn luyện viên cũ và tôi rất hạnh phúc về điều ấy. Tôi nợ Louis van Gaal rất nhiều. Lần đầu tiên khi chúng tôi làm việc cùng nhau, ông ấy đã nói với tôi rằng khi bạn có một người Argentina trong đội hình tức là bạn đã có tố nhất của những người không bao giờ bỏ cuộc.”

“Tôi thực sự vẫn còn vô cùng ngạc nhiên với nơi chốn hiện nay của mình. Tôi đang được thi đấu cho United bất chấp những năm khó khăn trước đó. Chẳng có bất kỳ ai cần tôi cả, nhưng giờ thì tôi đang trở thành người mạnh mẽ nhất và những ngày tháng tiếp theo sẽ là những ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời đá bóng của tôi.”

Romero cũng cho biết rằng chính Van Gaal là người đã giúp anh trở thành cầu thủ của đội tuyển quốc gia.

“Tôi sẽ không bao giờ quên được buổi sáng khi mà Van Gaal gọi tôi tới. Ông ấy kể rằng ông ấy vừa có một cuộc điện thoại với Maradona và huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia muốn có tôi trong đội hình.”

“Tôi thực sự tự hào vì đã được thi đấu cho United. Vợ và các con tôi cũng thế. Tôi tin rằng cha tôi cũng đang cảm thấy điều tương tự trên thiên đường.”

Thái Nguyễn, theo M.E.N

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage