Scholes: Tôi Đã Trải Qua Một Giai Đoạn Khó Khăn

183
(MUSVN) – Chiến binh kì cựu của United Paul Scholes vẫn là một trong những cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày gần đây.

 

 Fabio Capello đã thử và thất bại trong việc kêu gọi Scholes trở lại với đội tuyển Anh tại chiến dịch World Cup vừa rồi và phong độ cầu thủ chơi hay nhất trong trận tranh Community Shield, trận đấu mở màn Premier League với Newcastle đã chứng minh tỏ rằng tiền vệ 35 tuổi này đã hồi xuân thêm một lần nữa.

Tuy nhiên, trong khi năm 2010 được coi là một trong những năm thành công nhất trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Scholes thì trong mắt anh, 2009 có lẽ là năm tồi tệ nhất.

“Mùa Giáng sinh trước tôi không dám nghĩ đến việc sẽ tiếp tục thi đấu,” Scholes thừa nhận. “Tôi đã không thể hiện được đúng phong độ của mình.”

“Trước mùa giải đó tôi đã gặp một chấn thương rồi phải nghỉ thi đấu 3 tháng và từ sau kì Giáng Sinh phong độ của tôi đã bị giảm sút.”

“Tôi không được góp mặt ở nhiều trận đấu như mong muốn. Để giữ vững vị trí trong đội I, bạn cần ra sân thường xuyên và thi đấu tốt.”

“Tôi đã cố gắng tập trung cao độ. Tôi cảm thấy như thế là đã góp một phần cho đội bóng. Nếu tôi không làm được điều đó có lẽ tôi đã không ở đây.”

Lê Thanh Tùng (theo DailyPost)

 
 
 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage