Scholes Tiết Lộ Kế Hoạch Giải Nghệ

205

Ngôi sao của Manchester United Paul Scholes cho hay anh đang xem xét đến khả năng sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải tới và muốn đi theo sự nghiệp huấn luyện sau đó.

Cựu tuyển thủ quốc tế Anh mới gia hạn thêm một năm hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford vào cuối mùa giải trước nhưng anh thừa nhận sẽ không còn chơi bóng lâu nữa.

Tiền vệ 35 tuổi này đã có một sự nghiệp cầu thủ tuyệt vời mà không phải ai cũng vươn tới được và suýt chút nữa thì anh có được danh hiệu Premier League thứ mười cho riêng mình khi mùa giải 2009/10 kết thúc.

Phong độ ấn tượng của tiền vệ 35 tuổi đã khiến HLV trưởng Tam Sư Fabio Capello cố gắng triệu tập anh cho đội hình dự World Cup sau sáu năm giã từ sự nghiệp quốc tế.

Nhưng Scholes đã từ chối vì lý do Capello đã gọi quá muộn và anh cũng xác nhận sự nghiệp cầu thủ của anh đang đi đến hồi kết.

Ảnh hưởng của Ferguson

“Tôi đang đi đến hồi kết của sự nghiệp cầu thủ và có lẽ tôi chỉ chơi bóng thêm một năm nữa,” Scholes phát biểu trên EPL Talk Podcast khi đang tham dự lễ khánh thành một học viện bóng đá ở Florida.

“Tôi đã bắt đầu khóa học huấn luyện ở Anh và hy vọng một ngày nào đó sẽ được huấn luyện những đứa trẻ hay bất kỳ đội bóng nào ở bất kỳ đâu.”

Scholes cũng bày tỏ về ảnh hưởng của HLV Sir Alex Ferguson đến sự nghiệp của anh.

“Ông ấy thật tuyệt vời,” Scholes nói. “Không cần phải nói thêm về những thành tích mà ông ấy đã đạt được trên cương vị của một HLV.”

“Số lượng cầu thủ ông đào tạo từ đội trẻ là rất nhiều và ông ấy đem tới hy vọng cho bọn trẻ rằng nếu chúng chơi tốt thì sẽ được ông sử dụng.”

“Quãng thời gian làm việc cùng ông ấy thật tuyệt vời và tôi nghĩ ông ấy sẽ còn tiếp tục huấn luyện thêm một vài năm nữa.”

trankhanhduc (theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage