Scholes : Họ Chẳng Hề Có Tham Vọng !

696

(MUSVN) Trong bài trả lời phỏng vấn trên Daily Mail, Paul Scholes cho biết rằng anh cảm thấy Van Gaal và toàn bộ đội bóng hiện tại đang thiếu đi tham vọng và United hiện tại còn tệ hơn thời điểm 18 tháng trước dù họ đã tiêu tổng cộng 220 triệu bảng vào thị trường chuyển nhượng.

Scholes nói rằng anh cảm thấy thực sự chán chường khi thấy United đang tỏ ra hài lòng với vị trí thứ 4 và tiếp tục công kích lối đá của Quỷ Đỏ trong trận thắng 1-0 tại sân St James Park trước Newcastle.

2653E63900000578-2980925-image-a-80_1425557285655

Khi được hỏi về tầm nhìn chiến lược của Van Gaal, Scholes trả lời : “Không, tôi cho rằng thế là chưa đủ. Những biểu hiện bên ngoài cho thấy ông ấy hài lòng với vị trí thứ tư, nhưng đây là United, là đội bóng chỉ luôn cạnh tranh cho chức vô địch. Khi đến đây, ông ấy đã tiêu những 150 triệu bảng đấy.”

“Năm ngoái, họ tốn 70 triệu bảng để Moyes mua sắm. Như vậy là chỉ trong 18 tháng, United đã bỏ ra tới 220 triệu bảng, nhưng tôi thấy đội bóng năm nay còn tệ hơn trước.”

“Ông ấy có vẻ không phải là người bảo thủ với lối đá giữ bóng. Tôi phải thừa nhận rằng về mặt chiến thuật thì họ đang triển khai lối đá kiểm soát bóng rất tốt, tốt hơn nhiều nếu so với thời điểm chúng tôi còn thi đấu. Chiến thuật này xem chẳng thích thú gì, nhưng họ vấn thắng trận nhờ vào nó.”

“Với tôi thì vị trí thứ tư là không đủ. Họ phải hướng tới mục tiêu là chức vô địch. Nhưng chúng ta phải cho ông ấy thêm thời gian, không thể cứ liên tục sa thải huấn luyện viên được.”

“Có lẽ chính bản thân Van Gaal cũng chưa ổn định được mọi việc. Ông ấy cũng đang có mùa bóng đầu tiên và cũng đang phải làm quen với CLB như những cầu thủ mới. Tôi cảm thấy Van Gaal cũng không nhận được nhiều sự hỗ trợ. Ông ấy chỉ có một thứ ( Ryan Giggs ) duy nhất, và lẽ ra anh ta phải giúp cho Van Gaal hiểu rằng những địch thủ kiểu như Liverpool hay Newcastle có thể gây khó khăn thế nào cho họ. Mùa bóng này thì tôi có thể thông cảm cho họ, nhưng mùa tới mà họ vẫn không hướng tới chức vô địch thì rõ ràng là không ổn chút nào.”

Thái Nguyễn, theo Daily Mail.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage