Scholes: “Fabio Đã Gọi Quá Muộn”

340

Paul Scholes đã thừa nhận anh đã muốn quay trở lại đội tuyển nếu như có nhiều thời gian để suy nghĩ về lời đề nghị của Fabio Capello.

Tiền vệ của Quỷ Đỏ đã chia tay ĐTQG kể từ sau Euro 2004 để tập trung cho sự nghiệp tại CLB.

Nhưng Paul Scholes đã nhận được một đề nghị quay trở lại khi Capello xem anh như một sự bổ sung giàu kinh nghiệm cho đội hình của ông trước kì World Cup lần này.

Trung vệ của Liverpool Jamie Carragher đã đồng ý quay lại khoác áo đội tuyển nhưng Scholes thì đã từ chối sự trở lại với Tam Sư.

Tuy nhiên, tiền vệ tài năng của Quỷ Đỏ này đã tiết lộ rằng nếu HLV người Ý nói chuyện với anh sớm hơn thì quyết định có thể sẽ khác.

“Đó là một quyết định lớn và tôi đã không thực sự có đủ thời gian để suy nghĩ về nó, vì vậy tôi đã chấp nhận chối bỏ lời đề nghị này”, anh phát biểu trên Oldham Evening Chronicle.

“Nếu họ hỏi tôi sớm hơn, tôi có thể đã chấp nhận.”

“Ở trong đội bóng có những cầu thủ đã cùng đội tuyển Anh bay vòng quanh thế giới trong suốt 2 năm qua và giúp Tam Sư vượt qua vòng loại, trong khi tôi đã không lên tuyển trong một thời gian dài.”

“Lý do không phải là vì tôi muốn có kì nghỉ hè. Sự thật là tôi đã nhận được cuộc gọi gần sát với giải đấu và tôi cũng không muốn thế chỗ những cầu thủ đã giúp đội tuyển Anh đến được Nam Phi.

“Nhưng quyết định đó đã khiến tôi cảm thấy không thoải mái.”

Scholesy cũng đã bày tỏ sự thông cảm của mình tới người đồng đội Rio Ferdinand – người sẽ phải bỏ lỡ World Cup lần này bởi chấn thương đầu gối trong buổi tập đầu tiên của Tam Sư tại Nam Phi.

“Tôi thực sự thấy tiếc cho Rio, nhất là khi  cậu ấy gặp phải chấn thương ngay trước thềm World Cup”, Scholes bày tỏ.

“Điều đó không chỉ gây thất vọng lớn đến Rio mà còn ảnh hưởng đến cả đội tuyển Anh bởi vì cậu ấy là thủ quân và cũng là một quân bài quan trọng.

LR (theo Sky Sports)
 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage