Scholes: Đến Cole Và Ruud Cũng Phải Bó Tay

731

(MUSVN) – Sau hai trận đấu không ghi nổi một bàn thắng, Paul Scholes một lần nữa chĩa mũi dùi về phía đội bóng cũ và Louis van Gaal. Scholes cho rằng với cách vận hành như hiện tại thì đến cả những tiền đạo lừng danh như Andy Cole, Ruud van Nistelrooy cũng sẽ phải bó tay.

Huyền thoại của Quỷ Đỏ bảo vệ Rooney, và cho rằng với triết lý đề cao phòng ngự an toàn của Van Gaal thì tất cả các tiền đạo giỏi đều chỉ có mỗi một việc để làm là vò đầu bứt tóc.

Scholes slam van gaal

“Họ được huấn luyện rất tốt. Đó vẫn là đội bóng mà chẳng ai muốn đối đầu, nhưng họ cũng là đội bóng mà chẳng ai muốn là một phần của nó cả.”

“Họ thiếu hoàn toàn sự phiêu lưu và tính sáng tạo. Họ chơi bóng cứ như thể không muốn đánh bại đối thủ vậy. Đó không phải là đội bóng mà tôi muốn tham gia.”

“Ruud van Nistelrooy, Andy Cole và Teddy Sheringham chắc cũng sẽ không chơi nổi ở đội bóng này.”

“Bạn không thấy họ chuyền bóng vào trong vòng cấm địa, các tiền vệ thì chỉ chạy loanh quanh. Thực sự đó là lối chơi làm khó cho mọi tiền đạo trung tâm.”

Khi nói về Rooney, Scholes cho rằng đó là lỗi của hệ thống chiến thuật mà Van Gaal áp dụng chứ không phải của số 10.

“Tôi đã xem trận Derby và tôi theo dõi kỹ cậu ấy trong khoảng 20 phút đầu.”

“Rooney đã có những tình huống di chuyển tuyệt hảo, nhưng khi ấy các đồng đội xung quanh lại không hề sẵn sàng tung ra các đường chuyền tới nơi. Nếu là bạn, bạn cũng sẽ phải đứng đó mà vò đầu bứt tóc thôi.”

Thái Nguyễn, theo M.E.N

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage