Scholes: “Dậy Mà Đi!”

241
(MUSVN) – Paul Scholes cùng United sẽ quay lại cuộc cạnh tranh đến ngôi vị vô địch Champion League vào tuần tới. Đây chính là thời điểm vô cùng quan trọng, mỗi trận đấu là một cuộc chiến, chiến đấu vì danh dự của một ông lớn.

Quỷ Đỏ một lần nữa bước vào giai đoạn phải tung sức trên cả ba mặt trận trong tháng Hai này. Với việc mật độ thi đấu ngày càng trở nên dày đặc và khó khăn hơn thì việc sử dụng tiền vệ dày dặn kinh nghiệm này sẽ là điều tất yếu.

“Đây là lúc Champions League đã thực sự trở lại với vòng knockout và đối thủ của chúng tôi sẽ là Marseille”

“Hy vọng đây sẽ là khởi đầu cho một kết thúc tốt đẹp của đội bóng trong mùa giải này. Mục tiêu của toàn đội tất nhiên là tiến tới trận chung kết và giành được danh hiệu vô địch.”

Scholes và Giggs là những lão tướng dầy dặn kinh nghiệm của United tại đấu trường châu Âu, hai người đã có tổng cộng 125 lần ra sân. Scholes cũng đã từng hành quân tới Stade Velodrome hơn 11 năm về trước khi United có cuộc chạm trán Marseille.

Marseille là điểm đến khó khăn, chúng tôi đã thi đấu ở đó cách đây vài năm và đã để thua 0-1 (ngày 19 tháng Mười, 1999). Ai cũng biết giành chiến thắng không phải là điều dễ dàng nhưng nếu quyết tâm, chúng tôi sẽ làm được.”

Với việc chỉ còn 12 trận đấu trong cuộc đua tại Premier League và 4 vòng knockout ở cả Champions League và FA Cup nên Scholes cùng đồng đội của mình biết rằng sẽ rất bất lợi nếu để xảy chân dù chỉ một lần.

Chúng tôi đang trùng xuống trong giai đoạn này nên những chiến thắng càng trở nên quan trọng. Bây giờ là thời điểm cả đội cần phải đứng dậy và bắt đầu chiến đấu.”

Trần Quang Vũ (theo manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage