Scholes: ‘Chúng Tôi Sẽ Hạ Gục City’

259

(MUSVN) – Tiền vệ của United – Paul Scholes khẳng định anh và các đồng đội sẽ làm tất cả để ngăn cản thách thức đến chức vô địch của Manchester City khi hai đội đấu đầu nhau tại Old Trafford.

Một chiến thắng trên sân nhà sẽ giúp United gia tăng khoảng cách điểm số lên 8 điểm so với đối thủ cùng thành phố cùng với lợi thế một trận chưa đấu trong tay. Scholes thấy rằng trận đấu ngày thứ 7 này là một cơ hội rất tốt để dập tắt cơ hội thách thức chức vô địch của City.


Lão tướng Scholes đang có phong độ rất tốt.

“Tôi chắc rằng họ cũng đang tin tưởng rằng họ có cơ hội trong mùa giải năm nay và City đến Old Trafford với niềm tin rằng một chiến thắng sẽ giúp họ tiến gần hơn đến mục tiêu”, Scholes nói. “Nhưng chúng tôi cũng phải đảm bảo điều đó sẽ không xảy ra và tất nhiên chúng tôi cũng có mục tiêu vô địch để tranh đấu”.

Trong 27 lần chạm trán nhau, United mới chỉ thất bại 5 trận nhưng với ManCity đang tiến bộ từng ngày và tất cả vẫn đang rất khó khăn với Sholes cùng đồng đội. Câu trả lời sẽ có vào thứ 7 tuần này tại Old Trafford.

“Nhiều năm trước ManCity luôn ở Top cuối BXH nên việc chúng tôi đối đầu với họ không quá khó khăn”,  tiền vệ người Anh nói tiếp. “Nhưng bây giờ, chúng tôi biết họ hiện đang có một đội ngũ đẳng cấp, đang chơi rất ổn định và họ đang tiến gần hơn với chúng tôi. Liệu trận đấu này có giống với những trận đấu của chúng tôi trước Chelsea và Arsenal hay không? Tôi không chắc về điều đó cho lắm. City có thể sẽ tiếp tục tiến lên và giành được một danh hiệu nào đó để trở thành một đội bóng lớn. Nhưng tôi chắc rằng họ sẽ chiến đấu cho danh hiệu năm nay và trong nhiều năm tới để trở nên tiến bộ hơn”.

XH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage