Scholes: Chúng Tôi Sẽ Trở Lại Mạnh Mẽ

288

Paul Scholes tuyên bố rằng Quỷ đỏ sẽ không bị ảnh hưởng gì bởi những lời chỉ trích trong trận thua trước Leeds vào cuối tuần trước tại cúp FA.

Tiền vệ của United thừa nhận đó là một kết quả xứng đáng cho thầy trò HLV Simon Grayson nhưng anh ấy cũng tin chắc rằng Quỷ đỏ sẽ vươn lên mạnh mẽ hơn nữa sau thất bại này.

Lịch sử của CLB đã chứng kiến nhiều lần như vậy, nhưng sau những thất bại đó chúng tôi đã đứng lên và chứng minh cho mọi người thấy đó chỉ là một tai nạn, hy vọng rằng chúng tôi có thể tiếp tục làm được như thế,” Scholes phát biểu trên trang chủ ManUtd.com

“Chúng tôi chỉ kém đội dẫn đầu Chelsea 2 điểm tại giải Ngoại Hạng Anh, đã lọt vào vòng 1/16 Champions League và bán kết Carling Cup. Chúng tôi vẫn tràn đầy cơ hội ăn ba ở mùa giải năm nay và hy vọng có thể giành được ít nhất một danh hiệu trong số đó.”

“Nhưng tất nhiên, trận thua đó là một nỗi thất vọng lớn. Đối thủ đã chơi quá hay và trình diễn những gì tốt nhất của họ. Còn chúng tôi thì ngược lại, chơi dưới sức mình và một thất bại là những gì xứng đáng mà chúng tôi phải nhận.”

Mục đích của United vào lúc này là hành quân đến St Andrew và mang 3 điểm trọn vẹn trở về, tuy nhiên đối thủ của họ là Birmingham City – đội bóng đang bất bại trong 12 trận gần đây nhất.

“Đây quả là một mùa giải thăng hoa của Birmingham và các cầu thủ của họ đều chơi rất tốt,” Scholes nói thêm. “Họ có lối chơi bóng rất quyết liệt cùng hàng thủ vững chắc.”

“St Andrew luôn là nơi đi dễ khó về với bất kỳ đội bóng nào, và với phong độ ấn tượng của Birmingham tôi nghĩ thứ 7 này cũng không phải là một ngày dễ dàng đối với chúng tôi.”

bach_91 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage