Scholes Bày Tỏ Sự Nuối Tiếc Về Quyết Định Ra Đi Của Hai Người Đồng Đội

240

(MUSVN) – Tiền vệ Paul Scholes đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với người bạn đồng thời là đồng đội của anh trong hơn 20 năm, Gary Neville.

Sau 602 trận ra sân cho United, Neville đã bất ngờ đưa ra quyết định chấm dứt sự nghiệp trong tháng hai cho dù anh vẫn tiếp tục tập luyện với các đồng đội cho đến khi mùa giải kết thúc.

Scholes đã chơi bên cạnh Neville trong đội tuyển trẻ của United và giành được FA Youth Cup năm 1993. Sự nghiệp của họ cất cánh gần như đồng thời khi cả hai đều được đôn lên thi đấu tại đội một trong mùa giải 1994-1995.

“Tôi lớn lên cùng với Gary”, Scholes phát biểu. “Tôi chơi khá thân với cậu ấy nhiều năm qua và quyết định chia tay của cậu ấy làm tôi buồn. Tôi sẽ rất nhớ cậu ấy”.

“Sự nghiệp của Gary như thế nào ư, cậu ấy đã có 20 năm thi đấu cùng vô số danh hiệu, Gary cũng đã thi đấu cho tuyển quốc gia Anh 80 trận”.

“Nếu Gary còn đủ thể lực thì giờ cậu ấy đã có thể chơi nhiều hơn con số 120 trận. Thật đáng tiếc rằng thể lực của Gary không đảm bảo và giờ đây cậu ấy đã chính thức đưa ra quyết định treo giày”.

Scholes cũng cho hay anh nhận thấy sự mất mát mà United sẽ phải đối mặt khi Edwin Van Der Sar treo găng vào cuối mùa giải này. Tiền vệ trung tâm người Anh cũng ca ngợi thủ thành người Ha Lan là một cầu thủ tuyệt vời khi cho rằng “sự ra đi của anh ấy sẽ là một mất mát lớn cho toàn đội”.

XH (theo manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage