Schneiderlin : Tôi Chưa Hoàn Thiện.

850

(MUSVN) – Morgan Schneiderlin giải thích vì sao anh tới United và những gì Van Gaal trao đổi với anh khi gửi lời hỏi mua tới Southammton.

Schneidelin cho biết ngay từ đầu, anh chấp nhận áp lực khi thi đấu tại United và tin tưởng rằng Van Gaal sẽ biến anh thành một cầu thủ hoàn thiện.

Schneiderlin 2

Thương vụ mua Schneiderlin chính thức được Quỷ Đỏ thông báo chỉ 15 phút sau khi Bastian Schweinsteinger tới kiểm tra y tế. Bộ đôi này dường như đã giúp Van Gaal hoàn tất tuyến tiền vệ của United.

Hiện tại Van Gaal có 7 sự lựa chọn ở khu trung tuyến và Schneiderlin cho biết anh hoàn toàn tự tin khi cạnh tranh cho một suất chính thức.

“Tôi chưa phải là một sản phẩm hoàn thiện.” Schneiderlin phát biểu trên MUTV.

“Sau mỗi mùa bóng, tôi cảm nhận được sự tiến bộ của mình, tôi đã học được rất nhiều thứ ở Southampton. Khi quyết định đến đây, tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng mình sẽ vươn nhanh lên một đẳng cấp khác bởi xung quanh tôi là những đồng đội “xịn” hơn và được huấn luyện bởi một huấn luyện viên hàng đầu.”

“Đây thực sự là một bước tiến, một khởi đầu mới hoàn toàn. Một cuộc phiêu lưu với nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn. Tôi sẽ phải đối diện với vô số áp lực, nhưng tôi vẫn cảm thấy rất phấn khích và không thể chờ tới lúc mọi thứ bắt đầu.”

Khi Schweinsteinger nhấn mạnh rằng bản thân United là động lực và là lựa chọn duy nhất trong tâm trí anh thì Schneiderlin lại đến đây vì Van Gaal.

“Ông ấy là một nhà quản lý đại tài. Khi trao đổi với ông ấy, ông ấy nhấn mạnh với tôi rằng ông ấy chờ đợi những điều lớn lao ở đội hình hiện tại và mang về thành công cho Manchester United.”

“Van Gaal cho tôi thấy sự vĩ đại của United, giải thích cho tôi rằng đến đây chính là hành động đúng đắn nhất. Tôi rất trông đợi được luyện tập dưới sự chỉ đạo của ông ấy. Tôi vẫn còn trẻ và chắc chắn sẽ có nhiều tiến bộ.”

Thái Nguyễn, theo M.E.N

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage