Schneiderlin Nói Về Cantona

1364

(MUSVN) – Tiền vệ của Manchester United Morgan Schneiderlin dành những lời khen ngợi cho Eric Catona, cầu thủ người Pháp đầu tiên và có lẽ là vĩ đại nhất từng khoác áo Quỷ Đỏ. 

“Lần đầu tiên tôi thấy Eric Cantona chơi bóng tôi đã thốt lên: ‘ Oh, người đàn ông ấy thật thanh lịch,’ Tôi đã không có cơ hội theo dõi anh ấy thi đấu trực tiếp trên sân trong suốt khoảng thời gian anh thi đấu cho United nhưng tôi đã xem rất nhiều băng video. Tôi nhớ rằng cha và cậu của tôi rất ngưỡng mộ anh ấy và đã nói nhiều về đẳng cấp của anh ấy khi ở trên sân. Tôi nhớ một khoảng khắc khi anh ấy ghi bàn [vào lưới Sunderland cách đây đúng 19 năm vào tháng 12 1996]. Anh ấy ăn mừng bằng cách, đứng ngắm nhìn xung quanh các khán đài.

269767250FAF4D48B6357FECF66FB813

“King Eric là huyền thoại của United bởi tất cả những gì anh ấy đã đóng góp cho câu lạc bộ nhưng anh ấy càng trở nên đặc biệt hơn chính bới những cá tính riêng biệt. Anh ấy là người mà bạn phải dành sự tôn trọng vì cách sống và hành xử. Một vài người bước vào phòng và bạn thốt lên, ‘ Wow, anh ấy thật đặc biệt’, Eric có tất cả những điều đó – tận sâu trong con người anh ấy. Ngay cả thời điểm hiện tại khi anh ấy nói chuyện hay trả lời phỏng vấn, có rất nhiều phóng viên đang trông đợi vào những điều chắc chắn hoặc những điều có thể tạo ra sự khác biệt. Anh ấy có thể lớn tiếng nói lên những gì anh ấy suy nghĩ trong đầu một cách liên tục trong buổi họp báo như cách anh ấy vừa trở lại sau thời gian gián đoạn – thật tuyệt vời!

“Thật khó có thể diễn tả tại sao anh ấy và United có thể hợp tác tốt với nhau đến vậy, nhưng tôi nghĩ Unitd là câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới và có thể là câu lạc bộ đặc sắc nhất trong thế giới bóng đá. Tôi nghĩ rằng một phần thuộc về cá tính riêng biệt của anh ấy và đó cũng là điều những người Anh, đặc biệt là người hâm mộ của United, thích thú.

“Anh ấy là người đáng tin cậy, một cầu thủ đẳng cấp và rất tài năng. Eric giã từ sự nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng vẫn mãi là huyền thoại ở câu lạc bộ vĩ đại này.”

Tuyết Trinh (Theo Manutd.com).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage