Schneiderlin Được Huyền Thoại Ngợi Khen

799

(MUSVN) – Bryan Robson đã có lời khen dành cho Morgan Schneiderlin, bản hợp đồng mùa hè của Man Utd và ông cũng giải thích tại sao tiền vệ người Pháp lại có tất cả những kĩ năng cần thiết để trở thành một cầu thủ hàng đầu ở Manchester United.

Vào buổi sáng thứ Hai ngày 3 tháng 7, Schneiderlin đã gia nhập Quỷ đỏ từ Southampton và thật ngạc nhiên là ngay trưa hôm đó, anh lên đường sang Mỹ và tham gia Tour 2015 cùng với các đồng đội mới.

Từ đó đến nay, Morgan đã ra sân chính thức trong ba trận đấu ở ICC Cup và cùng với Man Utd giành được ba chiến thắng trước Club America, San Jose Earthquakes và Barcelona, và thậm chí anh đã ghi bàn ngay trong trận đầu ra mắt tai sân vận động CenturyLink ở Seattle.

Robson tất nhiên được xem như một phần không thể thiếu ở trung tâm hàng tiền vệ của bóng đá Anh sau khi chinh phục một sự nghiệp huyền thoại của mình ở Anh và United. Trong suốt phần trả lời câu hỏi với người hâm mộ Quỷ Đỏ trên Facebook đầu tuần này, đại sứ của câu lạc bộ đã được hỏi là bản hợp đồng nào gây ấn tượng nhất với ông cho đến lúc này.

Schneiderlin

Schneiderlin là tân binh gây được ấn tượng nhất với Bryan Robson

“Bastian Schweinsteiger thật sự là một cầu thủ hàng đầu,” ông trả lời khi đang ở San Jose, California. “Với sự nghiệp đã qua và phong cách thi đấu, cậu ta thật sự là một bản hợp đồng chất lượng. Nhưng người mà tôi thật sự phải sửng sốt trong hai trận đấu đầu tiên là Morgan Schneiderlin.”

“Cậu ấy thật sự gây ấn tượng với tôi trong cách di chuyển, cách gây sức ép lên đối thủ trong sân đấu cũng như những quả chuyền dài thật sự rất tốt. Cậu ấy luôn luôn muốn kiểm soát bóng, thường xuyên lui xuống vị trí giữa hai trung vệ, và tôi thật sự bị ấn tượng bởi cậu ấy.”

Như là một phần của sự kiện tương tác với người hâm mộ, Robson cũng được hỏi là ông có tin rằng United sẽ vô địch BPL năm nay hay không và ai là người cản đường Quỷ đỏ trong cuộc đua kỳ thú này.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có cơ hội vô địch nhưng tại thời điểm này, tôi phải nói rằng Chelsea, Man City và Arsenal có lẽ đang dẫn đầu cuộc đua,” Bryan giải thích thêm. “Chúng ta cần thêm nhiều bản hợp đồng chất lượng nữa, nhưng tôi nghĩ rằng huấn luyện viên sẽ phải dựa nhiều vào chất lượng của hàng tiền vệ để cạnh tranh cho ngôi vô địch.”

“Tôi nghĩ là chúng tôi có thể làm chủ ở khu vực hàng tiền vệ. Điều đó mang đến cho chúng tôi những cơ hội ngoài vòng cấm và đó là tất cả những gì bạn cần để giải quyết trận đấu. Nếu đội bóng có một khởi đầu tốt và tự tin thì bạn sẽ không biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu.”

Cùng xem lại màn trình diễn của Schneiderlin trong trận đấu với Barcelona.

 

DeviLS (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage