Schmeichel: Van Gaal Sẽ Mang Đến “Sexy Footbal”!

563

(MUSVN) – Cựu thủ thành Peter Schmeichel hy vọng Louis van Gaal sẽ mang tới Old Trafford thứ bóng đá tấn công quyến rũ.

Trong đại đa phần mùa giải trước, Man Utd của David Moyes đã chơi một thứ bóng đá chậm chạp và thiếu tích cực. Chính lối chơi này là một phần không nhỏ dẫn tới thất bại của David Moyes và Man Utd. 

14

van Gaal được kỳ vọng sẽ mang đến thứ bóng đá quyến rũ

Sau khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Man Utd, Louis van Gaal nhận được kỳ vọng lớn sẽ thay đổi bộ mặt của Quỷ Đỏ một cách tích cực hơn trong mùa giải mới bằng lối chơi tấn công tổng lực mang tính thương hiệu của ông. 

Một trong những người đặt niềm tin nhất vào van Gaal là huyền thoại Peter Schmeichel. 

“HLV mới của chúng tôi đã từng làm việc tại những CLB đỉnh cao như Barcelona hay Bayern Munich và thậm chí là Hà Lan,” Schmeichel cho biết. “Vì thế nên ông ấy đã có rất nhiều kinh nghiệm.”

“Năm ngoái, vào thời điểm này, chúng ta cũng đang nói về HLV mới và đặt kỳ vọng vào ông ấy. Năm nay, mọi thứ tương tự lại diễn ra một lần nữa. Hy vọng mùa giải mới sẽ tốt đẹp hơn với Man Utd.”

“van Gaal đã có thời gian huấn luyện Ajax, và với những gì ông ấy thể hiện thì ông ấy hẳn là fan của thứ bóng đá tấn công quyến rũ với nhiều bàn thắng.”

“Chúng ta cần phải chờ xem mọi thứ trong tương lai, nhưng tôi tin rằng van Gaal sẽ hướng đội bóng tới lối chơi tấn công phóng khoáng.”

Bên cạnh đó, Schmeichel cũng tin rằng van Gaal sẽ đặt mục tiêu vô địch ngay trong mùa giải đầu tiên.

“Đây là Manchester United, và chảy trong ADN của đội bóng này là huyết thống của nhà vô địch. Thứ duy nhất đội bóng hướng tới là ngôi vô địch.”

“Tuy nhiên, sau mùa giải vừa rồi, van Gaal sẽ cần thời gian để tái thiết đội bóng – và một vị trí trong top 4 là hoàn toàn có thể chấp nhận. Nhưng như tôi đã nói, Man Utd sinh ra để hướng tới chiến thắng và chỉ có chức vô địch mới có thể thỏa mãn chúng tôi.”

Jewel (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage