‘Schalke Có Thể Khiến United Ngạc Nhiên’, Figo Khẳng Định

311
(MUSVN) – Luis Figo cho rằng Schalke có thể khiến đối thủ của họ tại Champions League – Manchester United phải thất vọng.


Raul thực sự là mối đe dọa đối với hàng phòng ngự Quỷ Đỏ

Cựu cầu thủ của Real Madrid cho hay người đồng đội kỳ cựu của anh là một dạng tiền đạo có thể giúp đội nhà đánh bật các học trò của Sir Alex Ferguson khỏi cúp châu Âu.

Figo nói: “Tôi nghĩ họ có thể đánh bại Manchester United. Không đội nào được phép đánh giá thấp Schalke bởi họ là đội bóng rất nguy hiểm”.

“Schalke không phải là đội bóng có chất lượng đội hình tốt nhất nhưng họ có khả năng gây ngạc nhiên cho bạn. Họ được tổ chức tốt, chơi bóng gắn kết, và còn sở hữu Raul, người có rất nhiều kinh nghiệm tại Champions League”.

“Raul vẫn đang chơi bóng ở một đẳng cấp cao nhất, điều này không hề làm tôi ngạc nhiên bởi anh ấy là một cầu thủ thực sự chuyên nghiệp. Raul luôn là như vậy”.

“Tôi hạnh phúc khi anh ấy vẫn chơi tốt tại Champions League và Bundesliga. Hàng phòng ngự của United sẽ phải rất cảnh giác với anh ấy”.

“Schalke hiện có động lực rất lớn để tiến vào trận chung kết, và sự tự tin đang lên sau khi đánh bại đương kim vô địch Inter Milan ở vòng trước sẽ khiến họ có thể gây ngạc nhiên cho mọi người”.

XH (Theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage