“Sân Khấu Giờ Là Của Cậu, Pogba!”

1817

(MUSVN) – Theo cựu tiền vệ United, Quinton Fortune, Paul Pogba sẽ là một trong những ngôi sao của Premier League mùa giải 2017/18.

Danh thủ người Nam Phi đưa ra dự đoán trên dựa vào thực tế, bản hợp đồng kỷ lục của Quỷ đỏ mùa trước không chỉ có gần tròn một năm để tái hòa nhập, mà còn đang thể hiện rất ấn tượng trong tour du đấu 2017. Pogba chơi xuất sắc suốt cả hè này. Mới đây, anh để lại dấu ấn đậm nét trong chiến thắng 2-1 trước Sampdoria ở Dublin (Ireland).

“Pogba đang chơi rất tuyệt vời và có một giai đoạn chuẩn bị tiền mùa giải khá thành công”. Fortune chia sẻ với ManUtd.com. “Với tôi, Pogba rất nổi bật nhưng đó vẫn là thành quả của cả đội.

“Dĩ nhiên Pogba có thể trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải Ngoại Hạng Anh mùa này. Chắc chắn đấy là một trong những mục đích và mục tiêu mà cậu ấy đặt ra với bản thân. Tôi chỉ hạnh phúc khi thấy Paul giờ đã ổn định mọi thứ tại United, thi đấu trọn vẹn mùa giải trước và cả giai đoạn tiền mùa giải này. Điều đó rất quan trọng.

“Paul trông rất mạnh mẽ và điềm tĩnh. Cậu ấy bây giờ không cố gắng để chứng minh với toàn thế giới khả năng của mình, như chúng ta từng biết từ trước đến nay. Mùa bóng này, hy vọng cậu ấy sẽ ghi thật nhiều bàn thắng và đảm nhận vai trò dẫn dắt cả đội.

“HLV Mourinho từng giao băng đội trưởng cho cậu ấy trong một vài trận. Điều này rất tốt, bởi Pogba sẽ phải đón nhận trách nhiệm và tôi tin chắc rằng cậu ấy sẽ rất thích vai trò mới này. Là đội trưởng, bạn phải giúp đỡ mọi người bởi mục đích tối quan trọng nhất vẫn là vì đội bóng.

“Tôi hy vọng cả đội sẽ đồng ý rằng mục đích sau cùng của United là đạt danh hiệu vô địch Premier League mùa này. Đội bóng của chúng ta đủ chất lượng để đạt được điều đó”.

Trọng Nghi (theo ManUtd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage