Ryan Giggs Hướng Đến Danh Hiệu Thứ 12

187

Giggs thường có được những gì mà anh mong muốn. Và giờ đây, hơn lúc nào hết anh đang rất muốn có được chức vô địch Premier League 2010/11.

 
 

“Mục đích chính của chúng tôi là giành được các danh hiệu,” Ryan nói với ManUtd.com. “Quỷ đỏ luôn ở rất gần nó, nhưng chiến thắng mới là điều quan trọng, hi vọng chức vô địch sẽ lại về tay chúng tôi.”

Đây sẽ là một tin xấu đối với Chelsea, đội bóng đã đoạt lại “ngôi vương” từ Giggs và các đồng đội trong vòng đấu cuối cùng của mùa giải năm ngoái. Trong khi đội bóng của Carlo Ancelotti vẫn sẽ là đối thủ lớn nhất trên con đường đến “ngôi vương” thì Ryan Giggs – người đang giữ kỉ lục về số lần khoác áo Quỷ Đỏ – vẫn cho rằng cuộc đua không chỉ là câu chuyện của nhóm tứ đại gia.

“Tôi nghĩ giải đấu sẽ lại có tính cạnh tranh rất cao,” Ryan tiết lộ. “Các đội bóng đã thu hẹp khoảng cách về trình độ của mình, họ thi đấu tốt hơn gần bắt kịp các đội bóng lớn.

“Manchester City rõ ràng có rất nhiều tiền để mua sắm, Spurs đã thi đấu rất tốt ở mùa giải vừa qua, bên cạnh đó là Aston Villa… Vì thế sẽ thật thú vị khi một trong số các đội bóng đó lọt vào top 4 khi kết thúc giải đấu.”

Phát biểu từ Chicago, nơi Quỷ đỏ đang tập luyện tích cực trước mùa giải trước với các trận đấu ở Toronto, Philadelphia, Kansas City, Houston và Guadalajara, Giggs nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khởi đầu tốt đẹp cho mùa giải mới. Tuy nhiên những cầu thủ đã thi đấu tại World Cup, sẽ không thế có mặt cho đến trước ngày 28 tháng Bảy, 12 ngày trước trận tranh siêu cúp Community Shield.

“Luôn có những khó khăn sau World Cup vì khi đó các cầu thủ không có đủ thời gian để phục hồi thể lực,” Giggs thừa nhận.” Bạn sẽ phải hy vọng rằng các cầu thủ đều ổn và họ có thể ra sân thi đấu bất kì lúc nào. Mong sao các đồng đội của tôi sẽ trở lại với phong độ của mình và chúng ta sẽ có một khởi đầu suôn sẻ.”

Bảo Tâm (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage