Ruud Van Nistelrooy Tiếc Nuối Khi May Mắn Ngoảnh Mặt

223
(MUSVN) – Ruud van Nistelrooy đã tiết lộ điều duy nhất còn thiếu trong sự nghiệp của anh, một “cỗ máy săn bàn” đó chính là không thể thi đấu trong một trận chung kết Champions League.

Mặc dù là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở Champions League trong ba mùa liên tiếp cho Quỷ Đỏ nhưng số phận vẫn ngoảnh mặt với Van Gol. Lần gần nhất anh tiến đến trận chung kết là khi Bayer Leverkusen kết thúc giấc mơ vô địch của United ở vòng  bán kết năm 2002.

Nhiều người hâm mộ bóng đá đã cảm thấy Ruud Van Nistelrooy xứng đáng được giành nhiều danh hiệu hơn, thay vì chỉ có Barclays Premier League, FA Cup và League Cup trong thời gian của anh tại Old Trafford. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ quốc tế Hà Lan đã bác bỏ những cảm xúc tiêu cực về thời gian tuyệt vời của mình ở Manchester United. Vào 02 Tháng Sáu tới đây, Van Gol sẽ trở về Old Trafford để thi đấu cho cả United và Real trong trận đấu tôn vinh các huyền thoại.

“Khi tôi nhìn lại thời kỳ ở United, đều nhận được của tôi là một cảm giác tích cực. Khi tôi suy nghĩ về số danh hiệu giành được trong năm năm, tôi đã mong chờ giành chiến thắng ở Premier League nhiều hơn”. Van Nistelrooy phát biểu trên ManUtd.com.

“Giành chức vô địch Premier League không phải là một điều gì đó bình thường. Điều đó rất khó khăn. Arsenal và Chelsea là những đối thủ cạnh tranh tại thời điểm đó. Mỗi năm, chúng tôi đã ở rất, rất gần với danh hiệu và nó có thể đã đi theo con đường đã chọn của United. Vì vậy, tôi hạnh phúc với danh hiệu Premier League duy nhất mà tôi đã có cũng như tấm huy chương FA Cup mà tôi thực sự, thực sự tự hào. Nó có thể làm cho bạn tự hào nếu có người đến thăm bạn”.

“Tôi không thực sự quan tâm về số lượng huy chương mình giành được, tuy vậy tôi đã không thể giành chiến thắng ở Champions League. Khi nhìn lại thời kỳ chín năm thi đấu cho United và Real, đó rõ ràng là một cái gì đó bất bình thường. Thực sự, khi bạn thi đấu cho United và Madrid tới 9 năm, bạn thường sẽ thi đấu trong ít nhất là một trận chung kết hoặc hơn”.

“Nhưng mọi việc đều ổn. Đó là điều duy nhất tôi có thể nói. Tôi không hối tiếc về bất cứ điều gì. Tôi chỉ biết ơn đối với những gì mình đã có.”

Red Hearts (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage