Rooney Tự Hào Về Màn Trình Diễn Của Mình

172

Wayne Rooney đã bày tỏ sự tự hào khi ghi đến bốn bàn thắng vào lưới Hull City, đồng thời giúp United trở lại ngôi đầu bảng giải Ngoại hạng Anh.

Tiền đạo người Anh đã có màn trình diễn cực kỳ đáng sợ khi anh liên tục đe dọa khung thành đối phương. Wayne bắt đầu trận đấu một cách hoàn hảo với cú đệm lòng thành bàn ở phút thứ 8 và khi United có nguy cơ làm vuột mất chiến thắng, anh đã “nổ súng” ba lần liên tiếp trong vòng mười một phút cuối hiệp hai.

 

“Lần cuối cùng tôi ghi được bốn bàn thắng  trong một trận đấu có lẽ là khi tôi mười hai tuổi!” Anh hài hước trong cuộc phỏng vấn với MUTV sau đó. “Đây là lần đầu tiên tôi làm được điều đó trong bóng đá chuyên nghiệp, và tất nhiên tôi rất hạnh phúc. Ghi một bàn thắng ở giải Ngoại hạng đã là một điều tuyệt vời, và không thể tự hào khi ghi được tới bốn bàn.”

“Hull City đã có một số cơ hội khi trận đấu mới ở tỉ số 1-0 và chúng tôi đã có phần lo lắng.” Rooney cho biết, “Đó chính là thời điểm chúng tôi cần cho thấy bản lĩnh và kinh nghiệm để có được bàn thắng thứ hai.”

“United đã tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm trước đó và lẽ ra chúng tôi phải gia tăng cách biệt ngay trong hiệp một. Rất may là bàn thắng thứ hai cuối cùng cũng đến và chúng tôi đã ghi thêm được hai bàn nữa để kết thúc trận đấu.”

Không chỉ tự hào với thành tích của mình, Rooney còn rất hài lòng với việc Quỷ Đỏ vượt qua Arsenal và Chelsea để tạm thời đứng trên đỉnh bảng xếp hạng.

“Đứng đầu bảng xếp hạng là điều rất quan trọng.” Wayne giải thích. “Chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngày hôm nay và điều đó sẽ tạo một chút áp lực lên các đội bóng cạnh tranh.”

Vân (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage