Rooney: Trận Chung Kết Năm Ngoái Là Bài Học Quý Giá

210

(MUSVN) – Tiền đạo của United tin rằng anh và CLB sẽ học hỏi được rất nhiều sau thất bại ở trận chung kết cup C1 năm ngoái. Trong trận đấu đó, dù Rooney đã có bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho Quỷ Đỏ nhưng cuối cùng họ vẫn chịu thất thủ với tỉ số 1-3 trước đội bóng xứ Catalans.

Cho đến thời điểm hiện tại, Rooney đã có cho mình tám bàn thắng chỉ sau bốn trận đấu ở giải Ngoại hạng Anh, và anh cũng cho biết biết bàn thắng anh ghi trong trận chung kết năm ngoái không lấy gì làm hài lòng.

“Nó là bàn thắng san bằng cách biệt nhưng rồi cũng không có nhiều ý nghĩa”, anh nói với MUTV.

“Tôi không nhớ và nghĩ nhiều về bàn thắng đấy, vì cuối cùng chúng tôi vẫn thất bại. Tôi chỉ nhớ về những bàn thắng mà nó giúp đội bóng giành chiến thắng.”

Tiền đạo người Anh cũng đồng tình với ý kiến của Paul Scholes khi cho rằng United còn một khoảng cách khá xa so với nhà đương kim vô địch Tây Ban Nha.

“Công bằng mà nói thì đúng là như vậy. Họ gây ra chúng tôi rất nhiều khó khăn. Các tiền vệ và tiền đạo hoán đổi vị trí rất linh động, họ kiểm soát bóng cực tốt. Thật khó để có thể lấy bóng từ chân họ, nếu bạn cứ chạy theo bóng thì chỉ thêm mệt mỏi thôi.”

“Đấy là những bài học kinh nghiệm, chúng tôi cần cố gắng học hỏi từ nó. Nếu có gặp họ lại họ, chắc chắn chúng tôi sẽ làm tốt hơn thế.”

“Bạn nên ca tụng lối chơi của họ, một đội bóng rất đáng để xem. Mục tiêu của chúng tôi là cần đạt đến đẳng cấp đó trong vài năm tới.”

namanh (Theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage